Hồng ký: Tưng bừng khai mạc hội thao mừng xuân 2017

Sáng ngày 4/12/2016 tại sân bóng đá Thanh Thảo, huyện Bình Chánh, tp Hồ Chí Minh đã tưng bừng diễn ra lễ khai mạc hội thao mừng xuân 2017 của cán bộ nhân viên công ty Hồng Ký. Đây là hoạt động truyền thống hàng năm do Ban văn hóa Công ty tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, khuyến khích tinh thần rèn luyện thể thao cho các nhân viên công ty và chào mừng năm mới 2017.

Hội thao năm nay thu hút đông đảo các vận động viên và cổ động viên đến từ các đơn vị trực thuộc Hồng Ký như: Nhà máy Cơ khí, Nhà máy Cơ điện, Nhà máy thép và hệ thống cửa hàng, các phòng ban thuộc tổng công ty và trung tâm kinh doanh. Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Dương Quốc Phong - Giám đốc công ty Hồng Ký chúc hội thao thành công tốt đẹp, các vận động viên được phát huy hết khả năng của mình và hoạt động này sẽ tiếp tục duy trì, mở rộng trong những năm tới.

Giám đốc Dương Quốc Phong phát biểu khai mạc Hội thaoBà Dương Thụy Khánh Vân - Đại diện Ban tổ chức tuyên bố khai mạc hội thao

Phát huy tối đa tinh thần "fair play", tham dự các môn thi đấu năm nay ngoài các nhân viên của công ty còn có các thành viên của Ban Lãnh đạo, các đội chơi đã thi đấu trên mục tiêu cạnh tranh công bằng và hết mình nhằm mang tới những thành tích cao nhất cho hội thao. Sau lễ khai mạc đã diễn ra phần thi chạy đồng đội. Mỗi đội thi gồm 5 nam và 5 nữ, thi đấu theo hình thức chạy tiếp sức 400m.

Nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, kết quả đội Nhà máy Cơ điện đã xuất sắc giành huy chương vàng và huy chương bạc thuộc về đội trung tâm Kinh doanh.  Không kết thúc ở đó, hội thao còn có các môn thi đấu khác như bóng đá, cờ tướng. Để không trở ngại đến hoạt động sản xuất của nhân viên, Ban tổ chức đã sắp xếp các nội dung thi đấu tiếp theo diễn ra vào các ngày cuối tuần. Hội thao hứa hẹn tiếp tục bùng nổ với phần thi đấu bộ môn bóng đá nam. Cũng trong buổi sáng khai mạc, các đội bóng đã tiến hành đá giao hữu với nhau.

Một số hình ảnh của hội thao: