Trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội đón nhận tài trợ máy hàn điện tử từ công ty Cơ khí Hồng Ký

Vừa qua, 8/6/2017, thầy trò trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội vui mừng đón đại diện công ty Cơ khí Hồng Ký về thăm và trao tài trợ máy hàn điện tử cho trường.

Gói tài trợ bao gồm 5 máy hàn điện tử Hồng Ký sẽ được đặt trong xưởng thực hành để phục vụ dạy học và thực hành hàn cho các thầy cô và sinh viên trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội. 

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại máy móc cơ khí, công ty Hồng Ký không chỉ là một đơn vị có năng lực cạnh tranh mạnh mà còn có những đóng góp không nhỏ cho xã hội. Xác định vai trò quan trọng của giáo dục, đào tạo nghề đối với sự phát triển kinh tế bền vững, thời gian qua, Hồng Ký đã có nhiều hoạt động tài trợ giáo dục thiết thực. Từ đầu năm 2017 đến nay, đã có gần 25 trường đại học, cao đẳng được công ty Hồng Ký trao tài trợ máy móc, thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập.  

Đón nhận gói tài trợ, các thầy cô và Ban giám hiệu nhà trường bày tỏ sự vui mừng, gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo công ty Hồng Ký và hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Công ty trong thời gian tới.

Ngoài trao tặng máy móc, đại diện Lãnh đạo công ty Hồng Ký không quên thăm hỏi tình hình học tập của các sinh viên, mong muốn với gói tài trợ thiết thực này, các em sẽ có thêm cơ hội được tiếp xúc với thiết bị máy móc hiện đại, thực hành thực tập nâng cao tay nghề, có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn sau khi ra trường. Ban Lãnh đạo Công ty cũng hi vọng thời gian tới sẽ được tiếp tục được đồng hành cùng nhà trường trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo nhân lực cho sự phát triển chung của đất nước.