3 năm 1 hành trình - Trao tài trợ thêm 3 máy hàn MIG Hồng Ký về với thầy trò trường Cao đẳng Nghề Số 8 - Bộ Quốc Phòng

3 năm 1 hành trình - Trao tài trợ thêm 3 máy hàn MIG Hồng Ký về với thầy trò trường Cao đẳng Nghề Số 8 - Bộ Quốc Phòng

Ngày đăng 18/10/2019

Đón nhận tin vui, vừa qua, Cao đẳng Nghề Số 8 là 1 trong những trường ở khu vực miền Đông Nam Bộ được nhận gói tài trợ từ công ty Cơ khí Hồng Ký.

Thêm 3 máy hàn MIG Hồng Ký về với thầy trò trường Cao đẳng Nghề Số 8 - Bộ Quốc Phòng

3 năm qua Hồng Ký đã và đang đồng hành cùng giáo dục cả nước, những gói tài trợ từ máy hàn điện tử sang máy hàn công nghiệp đã được Hồng Ký trao tặng các trường .

Mỗi gói tài trợ gồm 3 máy hàn MIG 200I là sản phẩm mới nhất của Hồng Ký, được dùng để phục vụ giảng dạy và thực hành các bộ môn hàn - cơ khí cho giảng viên và sinh viên trong trường. Thực tế hầu hết các trường cao đẳng, đại học, trung tâm đào tạo nghề hiện nay gặp không ít khó khăn trong việc trang bị cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy. Vì vậy các em sinh viên trong quá trình học tập cũng không được tiếp cận nhiều với máy móc để thực hành. Nhận thấy khó khăn đó, năm 2019, Ban lãnh đạo công ty Hồng Ký tập trung hỗ trợ cho công tác giáo dục. Đây là cơ hội để cho các bạn sinh viên có điều kiện tiếp cận với máy móc hiện đại, giúp rèn luyện tay nghề, không bỡ ngỡ kh làm việc thực tế sau này.

Thầy và trò trường Cao đẳng nghề số 8 test máy

Hơn 35 năm hình thành và lớn mạnh, Cơ khí Hồng Ký là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc chế tạo, phân phối các loại máy hàn, máy khoan, motor, máy chế biến gỗ... Ngoài mục tiêu phát triển kinh doanh, thời gian qua, Ban lãnh đạo công ty luôn tâm niệm phải thực hiện trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng. Đến trao quà tài trợ, đại diện Hồng Ký cũng không quên thăm hỏi, động viên tình hình học tập và khả năng xin việc của sinh viên sau khi ra trường. Với số máy móc được tặng lần 2 này, lãnh đạo Hồng Ký cũng hi vọng các em sẽ học tập thật tốt, có thể trở thành một thành viên đóng góp cho sự phát triển của Hồng Ký và của đất nước sau này.

https://www.hongky.com/

 

Top TOP