Chương trình Thu cũ đổi mới – Lên đời Máy hàn điện tử tăng năng suất đến 40%

Chương trình Thu cũ đổi mới – Lên đời Máy hàn điện tử tăng năng suất đến 40%

Ngày đăng 02/08/2022

Chương trình “Thu cũ đổi mới” giúp Khách hàng đang sử dụng máy hàn cơ “lên đời” máy hàn điện tử thế hệ mới với ưu điểm vượt trội như:

CÔNG SUẤT MẠNH HƠN, NHẸ HƠN, đặc biệt TĂNG NĂNG SUẤT 40% và TIẾT KIỆM ĐIỆN ĐẾN 30%, so với máy hàn cơ truyền thống.

Để Khách hàng có cái nhìn khách quan nhất, Hồng Ký đã làm một thí nghiệm so sánh tốc độ hàn và mức tiêu thụ điện năng của 1 Máy hàn điện tử Inverter và 1 Máy hàn cơ cùng công suất, đốt liên tục 10 que hàn 5mm. Kết quả như sau:

Với mong muốn đến nhiều lợi ích hơn cho Khách hàng, nay Công ty Hồng Ký trân trọng thông báo triển khai Chương trình Thu cũ đổi mới – Lên đời Máy hàn điện tử.

Theo đó, Khách hàng đang sở hữu Máy hàn cơ cũ các loại (bao gồm các thương hiệu máy theo thể lệ chương trình) đều có thể tham gia chương trình đổi mới máy hàn điện tử: MMA, TIG, MIG có công suất từ 250A trở lên và Máy cắt Plasma CUT60 trở lên với mức giá thu cũ lên đến hơn 4 triệu đồng/máy.

Chương trình cụ thể như sau:

1. Đối tượng áp dụng: Khách hàng lẻ tại khu vực miền Nam (Từ Khánh Hòa trở vào).

2. Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 13/07/2022 đến 31/12/2022.

3. Hình thức tham gia:

Bước 1: Quay video và hình ảnh máy cần đổi.

Bước 2: Gửi video và hình ảnh đến kênh Zalo Official “Máy hàn Hồng Ký” để nhân viên kiểm tra tình trạng máy và định giá.

Quét mã QR sau để gửi:

Bước 3: Mang máy trực tiếp hoặc gửi máy đến Showromm Hồng Ký theo đường bưu điện/chành xe. Sau đó, Hồng Ký sẽ gửi máy mới đến Khách hàng.

Bước 4: Khách hàng nhận máy mới và bù mức chênh lệch của giá bán Máy hàn MIG.

Địa chỉ showroom Hồng Ký: 38 Tây Lân, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân.

Đặc biệt: Hồng Ký hỗ trợ phí vận chuyển nhận máy cũ – giao máy mới cho Khách hàng tại TP.HCM.

Tham gia chương trình, Khách hàng không những được mua hàng với chính sách trợ giá đổi cũ lên đến hơn 4 triệu đồng/máy, mà hơn hết là cải thiện năng suất làm việc, tiết kiệm chi phí điện năng cho nhà xưởng và mang đến trải nghiệm hàn tuyệt vời cho Khách hàng.

Với giải pháp tối ưu năng suất và chi phí điện năng này, bạn còn chần chờ gì không liên hệ ngay 1900 636 536 để được tư vấn tận tình chu đáo.

Top TOP