Đại hội Hội Kỹ Thuật Hàn TPHCM nhiệm kỳ 1

Đại hội Hội Kỹ Thuật Hàn TPHCM nhiệm kỳ 1

Ngày đăng 24/06/2020

Chiều 20/6, Đại hội Hội Kỹ Thuật Hàn TPHCM nhiệm kỳ 1 (2020 – 2025) đã được diễn ra trang trọng tại Trung tâm Hội nghị Tân Sơn Nhất, 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Đại hội do Hội Kỹ Thuật Hàn TPHCM (Hawel) tổ chức với sự tham gia của nhiều đại diện doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, chế tạo, xây dựng, kết cấu thép. Công ty Hồng Ký hân hạnh là nhà tài trợ kim cương.

Đại hội kỹ thuật hàn TPHCM lần 1

Bên cạnh tham gia hoạt động chính, Hồng Ký còn tổ chức trưng bày các sản phẩm máy hàn dòng PRO mới nhất, cao cấp nhất như MMA 200 PRO, MIG 200 PRO, MIG 250 PRO 3, MIG 350 PRO, MIG 500 PRO, TIG 400 PRO. Các sản phẩm được nhiều đại biểu, khách tham quan đánh giá cao.

Ông Trịnh Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Đại Dũng, Chủ tịch Hawel chia sẻ sau khi ghé thăm gian hàng Hồng Ký: “Tôi đã biết đến Hồng Ký cách đây 35 năm, từ lúc doanh nghiệp sản xuất và thương mại máy khoan, máy hàn tay, công cụ. Đến ngày hôm nay phải nói Hồng Ký đã bước một bước tiến rất dài, không chỉ phát triển ở thị trường trong nước mà còn xuất khẩu đi các nước trong khu vực Đông Nam Á. Cảm nhận của một khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Hồng Ký thì tôi đánh giá rất cao về chất lượng và cả thiết kế ngoại quan. Hoan nghênh và trân trọng sự phát triển của Hồng Ký”.

Hồng ký tài trợ kim cương đại hội kỹ thuật hàn tphcm lần 1

Đến với Đại hội lần này, Ban Lãnh đạo Công ty cũng như nhân viên Hồng Ký đã có dịp gặp gỡ, giao lưu với các doanh nghiệp trong ngành đồng thời là thành viên của Hội Kỹ thuật hàn TPHCM. Hy vọng tương lai không xa, các thành viên của Hiệp hội sẽ có cơ hội hợp tác, cùng nhau phát triển.

Một số hình ảnh tại đại hội:

 

 

 

Top TOP