HỒNG KÝ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG ĐẠI HỘI HỘI KỸ THUẬT HÀN TPHCM

Ngày đăng 19/06/2020

Đại hội sẽ diễn ra từ 14h đến 17h ngày 20/6 tại Trung tâm hội nghị Tân Sơn Nhất, 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Công ty Cơ khí Hồng Ký rất vinh dự và tự hào khi cùng các doanh nghiệp, đơn vị thành viên đồng hành cùng Hội Kỹ Thuật Hàn TPHCM (Hawel) trong đại hội nhiệm kỳ 1 (2020 – 2025).

đại hội kỹ thuật hàn TPHCM nhiệm kỳ 1

Hội Kỹ thuật hàn TP.HCM (HAWEL) được thành lập theo Quyết định số 1491/QĐ-UBND ngày 5/5/2020 của Chủ tịch UBND TP.HCM. HAWEL là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp tập hợp các nhà quản lý, chuyên viên, kỹ thuật, các đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực hàn tại TP.HCM và các vùng lân cận, nhằm mục đích đầu tư công sức và trí tuệ vào việc phát triển ngành kỹ thuật hàn theo đúng chủ trương, luật pháp của Nhà nước, phù hợp với lợi ích của hội viên và nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của TP.HCM và cả nước.

HAWEL giữ vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với các trường đại học, cao đẳng và các trung tâm đào tạo nghề, cùng các cơ quan quản lý nhà nước, góp phần tạo dựng đội ngũ cán bộ, công nhân, kỹ thuật hàn đạt các cấp độ theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững cho ngành hàn, góp phần phục vụ ngành công nghiệp cơ khí của TP.HCM và đất nước, sánh vai với các nước phát triển trên thế giới.

Ngày 20/6/2020 tới đây, các doanh nghiệp hội viên sẽ tụ hội về để tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ I (2020-2025) nhằm thực hiện nghị quyết của Ban sáng lập HAWEL và triển khai thực hiện quyết định của Chủ tịch UBND TP.HCM. Đại hội sẽ thông qua dự thảo điều lệ HAWEL và phương hướng công tác hội trong nhiệm kỳ mới. Đồng thời, đại hội sẽ bầu ra Ban chấp hành khóa I để lãnh đạo hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ I (2020-2025).

Cũng trong dịp này, Hồng Ký sẽ giới thiệu đến quý quan khách những sản phẩm máy hàn dòng PRO mới nhất, cao cấp nhất do chúng tôi nghiên cứu, sản xuất tại Việt Nam.

Top TOP