HỒNG KÝ TÀI TRỢ MÁY MÓC THIẾT BỊ CHO TRƯỜNG CĐ HÒA BÌNH XUÂN LỘC

HỒNG KÝ TÀI TRỢ MÁY MÓC THIẾT BỊ CHO TRƯỜNG CĐ HÒA BÌNH XUÂN LỘC

Ngày đăng 28/01/2021

Vừa qua, Ban Lãnh đạo Công ty Cơ khí Hồng Ký đã đến tham quan, trao tặng máy móc thiết bị cho Khoa Cơ Khí & Khoa Mộc trường CĐ Hòa Bình Xuân Lộc (Đồng Nai).

Hồng Ký trao tặng cho trường 01 máy hàn điện tử MMA 200 PRO, 03 máy hàn HK MIG 200I, 02 máy hàn HK TIG 200, 01 máy cắt sắt đá phíp HK – CF532. Đây là những loại máy có công suất cao và chất lượng tốt, được Công ty Hồng Ký nghiên cứu, thiết kế và sản xuất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Hồng Ký còn trao tặng 10 ghế đá để trong khuôn viên trường giúp thầy cô, sinh viên có nơi nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc, học tập.

Tất cả máy móc, thiết bị trong chương trình tài trợ lần này sẽ được sử dụng cho việc dạy và học của Khoa Cơ Khí & Khoa Mộc trường CĐ Hòa Bình Xuân Lộc.

Đây là món quà thiết thực Hồng Ký dành tặng nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với máy móc, công nghệ hiện đại, phục vụ cho việc học và thực hành tốt hơn.

Đón nhận gói tài trợ, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô và các bạn sinh viên bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi, gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty cũng như hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Hồng Ký trong thời gian sắp tới.

Trao tặng máy hàn cho trường CĐ Hòa Bình Xuân Lộc là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình chung tay vì giáo dục của Công ty Hồng Ký. Trong những năm qua, ngoài phát triển kinh doanh, Ban Lãnh đạo Công ty luôn chú trọng việc chia sẻ trách nhiệm đối với cộng đồng, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục.

Hình ảnh trong buổi lễ tài trợ:

 

Top TOP