Hồng Ký tặng quà cho chị em phụ nữ nhân viên công ty nhân dịp 8/3

Hồng Ký tặng quà cho chị em phụ nữ nhân viên công ty nhân dịp 8/3

Ngày đăng 05/03/2019

​Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ (8/3), Lãnh đạo công ty Cơ khí Hồng Ký đã tổ chức thăm hỏi tình hình lao động sản xuất và tặng quà cho các chị em cán bộ công nhân viên toàn công ty. 

Hơn ai hết, Lãnh đạo Hồng Ký hiểu rõ vai trò và những đóng góp không nhỏ của chị em phụ nữ Hồng Ký đối với quá trình xây dựng và trưởng thành của Công ty. Ban Lãnh đạo cảm ơn những người phụ nữ Hồng Ký trong năm qua đã cùng chia sẻ những khó khăn với toàn Công ty, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm đang việc nhà. Dịp này, đại diện Ban Lãnh đạo cũng khẳng định Công ty luôn dành sự quan tâm, chia sẻ với chị em phụ nữ trong việc sắp xếp công việc hợp lý, các chế độ thai sản tốt nhất, đảm bảo đời sống ổn định để chị em có thể an tâm công tác cũng như hoàn thành nghĩa vụ vun vén hạnh phúc gia đình. 

Ban Lãnh đạo cũng đã gửi lời chúc đến các chị em phụ nữ cán bộ nhân viên toàn công ty có một ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc trọn vẹn và thật ý nghĩa. Mong muốn các chị em tiếp tục công tác tốt, đóng góp vào thành công chung của Hồng Ký trong thời gian tới.

Sau đây là hình ảnh tặng quà

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Top TOP