Máy hàn điện tử Hồng Ký (MẠNH MẼ, BỀN BỈ) tiết kiệm điện, giá tốt

Máy hàn điện tử

Máy hàn điện tử mini HK 120F

Mồi lửa dễ dàng, nhanh chóng và ổn định.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Thuận tiện, dễ dàng mang xách, cất giữ.

Máy hàn điện tử mini HK 120F
2.300.000 đ

Máy hàn điện tử HK 160A

Có chức năng hot Start, dễ dàng mồi lửa khởi động quá trình hàn.

Chức năng ARC force tự động bù dòng hàn trong quá trình hàn

Máy hàn điện tử HK 160A
2.600.000 đ

Máy hàn điện tử Inverter HK 200A

Chức năng chống giật

Công nghệ IGBT

Mồi lửa nhanh Hot Start

Tự động bù hồ quang Arc Force

Máy hàn điện tử Inverter HK 200A
4.000.000 đ

Máy hàn điện tử HK 215A

Phụ kiện: Kìm hàn + 3 mét dây hàn và Kẹp mass + 2 mét dây mass

Có chức năng chống giật, dây hàn 100% bằng đồng

Máy hàn điện tử HK 215A
3.500.000 đ

Máy hàn điện tử HK 250A

Que 4.0mm liên tục

Chức năng chống giật

Công nghệ IGBT

Mồi lửa nhanh Hot Start

Máy hàn điện tử HK 250A
6.500.000 đ

Máy hàn điện tử HK300A

Mồi lửa nhanh

Bảo vệ quá tải quá nhiệt

Hàn que 2.6 - 5.0mm

Máy hàn điện tử HK300A
13.200.000 đ

Máy hàn điện tử Inverter HK 400A

Công nghệ IGBT KHỐI

Hiệu suất 100%

Mồi lửa nhanh Hot Start

Ổn định hồ quang Arc Force

Máy hàn điện tử Inverter HK 400A
14.600.000 đ

Máy hàn điện tử HK 200A

Phụ kiện: Kìm hàn + 3 mét dây hàn và Kẹp mass + 2 mét dây mass

Có đồng hồ hiển thị, dây hàn 100% bằng đồng

Máy hàn điện tử HK 200A
3.800.000 đ

Máy hàn điện tử HK 120A

Phụ kiện: Kìm hàn + 3 mét dây hàn và Kẹp mass + 2 mét dây mass

Dễ dàng sử dụng, dễ dàng di chuyển

Máy hàn điện tử HK 120A
2.100.000 đ

Máy hàn điện tử HK 200N

Có chức năng chống giật, dây hàn 100% bằng đồng

Có đồng hồ hiển thị dòng hàn

Máy hàn điện tử HK 200N
2.640.000 đ

Máy hàn điện tử HK 200E

Công nghệ IGBT

Mồi lửa nhanh Hot Start

Tự động bù hồ quang Arc Force

Hàn que 3.2mm liên tục

Máy hàn điện tử HK 200E
3.700.000 đ

Máy hàn điện tử HK 200Z

Mã SP: HK 200Z

Phụ kiện: Kìm hàn + 3 mét dây hàn và Kẹp mass + 2 mét dây mass

Có đồng hồ hiển thị, dây hàn 100% bằng đồng, cọc lớn

Máy hàn điện tử HK 200Z
2.530.000 đ

Máy hàn điện tử là gì?

Máy hàn điện tử là thiết bị chuyên dùng cho mục đích nối các chi tiết kim loại như sắt, thép, inox… lại với nhau thông qua sự nóng chảy và kết dính của kim loại vật liệu hàn và vật hàn, được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cơ khí cũng như gia đình. Hiện nay có nhiều loại máy hàn được sản xuất ứng dụng các phương pháp hàn khác nhau tùy vào từng mục đích sử dụng. Để chọn được loại máy hàn tốt thì bạn cần xác định yêu cầu công việc và lựa chọn chiếc máy hàn có công dụng phù hợp với công việc đó. Hồng Ký là đơn vị sản xuất và cung cấp các loại máy hàn phổ biến trên thị trường hiện nay với kinh nghiệm hơn 30 năm. 

Máy hàn điện tử Hồng Ký

Hiện nay cơ khí Hồng Ký là đơn vị sản xuất và phân phối máy hàn điện tử lớn nhất cả nước với hơn 30 năm uy tín trên thị trường với rất nhiều chủng loại máy hàn phục vụ đa dạng mục đích sử dụng khác nhau và phù hợp với nhiều loại đối tượng khách hàn. 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy hàn điện tử MÁY BIẾN THẾ HÀN - MÁY HÀN ĐIỆN TỬ TIG/MIG/INVERTER - MÁY CẮT PLASMA trên toàn quốc. Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách, chúng tôi liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như không ngừng thiết kế chế tạo nhiều loại máy mới phục vụ cho thị trường Việt Nam và Thế Giới.

Sản phẩm máy hàn điện tử của Hồng Ký:

Hiện nay Hồng Ký liên tục nghiên cứu sản xuất phân phối ra thị trường rất nhiều chủng loại máy hàn điện tử đa dạng về tính năng kích thước màu sắc phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ thợ hàn chuyên nghiệp đến bán chuyên hoặc người dùng gia đình đến các loại máy hàn chuyên dụng phục vụ các công trình lớn nhỏ, nhà xưởng sản xuất ...

Dòng sản phẩm máy hàn hồ quang tay:

Máy hàn que

Máy hàn điện tử hồ quang tay (hay còn gọi là máy hàn que) là quá trình hàn điện nóng chảy sử dụng điện cực là que hàn (thường có thuốc bọc) và không sử dụng khí bảo vệ, trong đó tất cả các thao tác (gây hồ quang ,dịch chuyển que hàn, thay que hàn, vv..) đều do người thợ hàn thực hiện bằng tay. 

máy hàn điện tử hồng ký

- Dòng sản phẩm máy hàn điện tử mini gia đình: Tiêu chuẩn que hàn từ 1,6 - 3,2mm, có thể nối mối hàn thép, hợp kim, carbon, đồng và một số kim loại màu khác, hiệu suất đạt được lên đến 80%. Sản phẩm máy hàn mini có trọng lượng nhẹ từ 5.5 kg đến 6.5 kg, thích hợp với các công trình nhỏ và dùng hàn các vật dụng kim loại dùng cho gia đình.

- Dòng máy hàn điện tử chuyên nghiệp với công suất cực mạnh. Đặc biệt phù hợp trong ngành thiết bị cơ khí, công trình xây dựng, gara, đóng tàu, cầu, thiết bị công nghiệp và dầu khí.

Dòng sản phẩm máy hàn điện tử sử dụng khí bảo vệ:

Máy hàn MIG: là máy hàn điện tử dùng phương pháp hàn hồ quang kim loại trong môi trường khí bảo vệ, điện cực chính là dây hàn nóng chảy, được cấp tự động vào vật hàn, trong môi trường bảo vệ là khí trơ Argon hoặc Heli, sử dụng bộ cấp dây.

Máy hàn TIG:(Tungsten Inert Gas) là máy hàn dùng điện cực Tungsten không nóng chảy. Điện cực này chỉ dùng để duy trì hồ quang, tạo nhiệt lượng để làm nóng chảy vật liệu hàn và que hàn. Toàn bộ mối hàn, tia hồ quang, điện cực hàn và vật liệu hàn được bao bọc bởi một lớp khí trơ, thường là Argon hay Heli. Do đó, dây hàn phải kẹp chung với ống thổi khí, nối với chai khí trơ. Do dùng môi trường khí trơ, nên kim loại không bị oxi hóa và không cần dùng thuốc hàn. Máy hàn TIG có cả loại một chiều và xoay chiều. Các máy hàn được thiết kế riêng cho từng mục đích khác nhau phụ thuộc vào vật liệu hàn và đặc tính hồ quang cần có.

Đây là dòng máy hàn điện tử chuyên nghiêp (vừa hàn que vừa hàn khí) có thể hàn sắt và Inox, công suất cực mạnh, sử dụng rộng rãi trong xây dựng, công nghiệp.

Máy cắt plasma: sử dụng nguyên lý hoạt động của khí Plasma để thực hiện quá trình cắt kim loại. Nguyên lý cắt Plasma dựa trên sự tận dụng nhiệt độ rất cao và tốc độ chuyển động lớn của khí từ miệng phun của đầu cắt plasma để làm nóng chảy và thổi kim loại khỏi rãnh cắt. Khi ứng dụng chế độ thích hợp mép cắt phẳng không sần sùi, để tạo mép cắt vuông góc cần giảm tốc độ cắt.

Chất lượng cắt plasma phụ thuộc vào cường độ dòng điện, khí sử dụng, tốc độ cắt và khoảng cách từ vật tới đầu cắt.

Máy hàn điện tử đa chức năng và tiện dụng

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các sản phẩm máy hàn điện tử Hồng Ký không ngừng cải tiến với những tính năng nổi trội, ưu việt như: 

Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ có thể xách tay, dễ dàng di chuyển và thuận tiện khi hàn ở những công trường có độ cao.

- Đa dạng chủng loại: máy hàn MMA, TIG, MIG/MAG… có thể hàn các sản phẩm từ dân dụng đến công nghiệp (kim loại, hợp kim,…)

- Tiết kiệm điện tốt nhất từ 50% đến 60% do máy hàn sử dụng công nghệ biến tần tiên tiến Inverter.

- Các sản phẩm thiết kế sử dụng công nghệ điều tần dòng điện DC cho dòng hàn có công suất lớn.

Chọn mua loại máy hàn điện tử phù hợp: 

Để lựa chọn được những sản phẩm máy hàn điện tử phù hợp với nhu cầu công việc người thợ hàn cần xác định rõ những vấn đề sau: Nguồn điện sử dụng cho máy hàn, loại vật liệu hàn và độ dày của vật liệu hàn, đường kính que hàn sử dụng.

Khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực máy hàn điện tử tại Việt Nam, công ty cơ khí Hồng Ký không chỉ phục vụ chủ yếu cho các nhu cầu hàn dân dụng và phổ thông mà còn đưa ra hàng loạt sản phẩm có công suất lớn và đa dạng của các dòng máy hàn Inverter, TIG, MIG, Plasma… đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng khắt khe của thị trường.

Các dòng sản phẩm máy hàn điện tử Hồng Ký:

1. Máy hàn cắt Hồng Ký dòng HK – Thợ thế hệ trẻ tin dùng  

Máy hàn cắt dòng HK tiêu chuẩn là dòng máy đạt tiêu chuẩn Châu Âu dành cho phân khúc thị trường tầm trung - cao do Hồng Ký nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam. Dòng máy HK phục vụ người dùng không chuyên, thợ mới vào nghề, thợ hàn chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu sử dụng từ hộ gia đình, xưởng sản xuất đến công trình xây dựng. Như là sử dụng tại nhà, xưởng sản xuất nhỏ, công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, kết cấu thép, đóng tàu, chế tạo máy, xưởng sửa chữa bảo trì, xưởng sản xuất, gia công cơ khí. 

Dòng máy HK tiêu chuẩn Châu Âu trải qua quy trình thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp. Máy có thiết kế bắt mắt, với màu vàng tươi mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Các máy dòng HK được ứng dụng công nghệ mới nhất, hiệu năng tốt, hoạt động ổn định. Chính những yếu tố này đã tạo nên dòng HK có chất lượng vượt trội, ghi được dấu ấn trong mắt khách hàng. Dòng HK đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm, được khách hàng tin tưởng và luôn là dòng bán chạy nhất. Hộ gia đình, thợ thế hệ trẻ và thợ chuyên nghiệp tin dùng. Tất cả sản phẩm HK đều được bảo hành 12 tháng. 

 Một số máy hàn cắt dòng HK tiêu biểu đáng sở hữu như: HK215, HK200A, HK200E, HK200K, HK200H, HK200Z và các loại TIG, MIG, PLASMA với hiệu năng tốt, làm việc ổn định lâu dài. 

2. Máy hàn cắt Hồng Ký dòng PRO – Thợ chuyên nghiệp tin dùng

Máy hàn cắt hiệu suất cao dòng PRO cao cấp là dòng máy dành cho phân khúc thị trường cao cấp do Hồng Ký sản xuất tại Việt Nam. Phục vụ người sử dụng là thợ hàn chuyên nghiệp, thợ cơ khí lành nghề. Đáp ứng nhu cầu sử dụng trong ngành sản xuất công nghiệp và công trình xây dựng. Như là thi công công trình, xây dựng công nghiêp, kết cấu thép, đóng tàu, chế tạo máy, xưởng sửa chữa bảo trì, xưởng sản xuất, gia công cơ khí. Tất cả sản phẩm của PRO đều được bảo hành 18 tháng.  

Dòng máy PRO cao cấp của Hồng Ký sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: 

+ Ứng dụng công nghệ mới nhất 

+ Sử dụng linh kiện cao cấp giúp máy hoạt động ổn định, bền bỉ 

+ Cấu tạo ngoại quan dễ nhìn, dễ vận hành 

+ Tiết kiệm điện đến 60% so với máy hàn thông thường 

+ Các loại máy MMA từ 250A trở lên có thể thay thế máy hàn cơ 

Bên cạnh đó, máy còn được thiết kế trau chuốt, kiểu dáng hiện đại, màu xanh PRO mạnh mẽ mang lại sự thịnh vượng cho người sở hữu.  

Chính những yếu tố này đã tạo nên dòng sản phẩm đúng như tên gọi PRO – HIỆU SUẤT CAO, CHẤT LƯỢNG CAO, ĐƯỢC THỢ CHUYÊN NGHIỆP TIN DÙNG.  

Một số máy hàn cắt dòng PRO đáng sở hữu như: MMA160PRO, MMA200PRO và các loại TIG, MIG, PLASMA với hiệu suất rất cao, hàn sướng tay, hoạt động bền bỉ.

Nên chọn máy hàn, cắt dòng HK hay PRO

Nhìn chung cả hai loại máy hàn cắt HK hay PRO đều xứng đáng lựa chọn vì có chung nguồn gốc, mang thương hiệu Hồng Ký với sự đảm bảo về chất lượng, hiệu năng và độ bền. Máy HK thường rẻ hơn đôi chút và là sự chọn lựa của mọi đối tượng người dùng trong khi PRO dành cho thợ chuyên nghiệp, các công trình công nghiệp, cũng như xưởng sản xuất lớn. PRO có mẫu mã cũng như thiết kế có phần trau chuốt hơn. Khi hàn máy PRO có cảm giác sướng tay. 

Bạn thích máy hàn cắt giá tầm trung, hoạt động ổn định, màu vàng tượng trưng cho sự vui tươi, lạc quan, hạnh phúc, tài lộc và may mắn, máy đã được phổ biến cho mọi đối tượng từ người dùng gia đình đến thợ chuyên nghiệp thì nên chọn dòng HK. Còn nếu ấn tượng với tông màu xanh đậm thể hiện sức mạnh, vững vàng, bình an, tin cậy và mang lại sự thịnh vượng thì dòng PRO sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn. Nhưng dù là loại nào cũng mang đến cho bạn sự an tâm, thoải mái và làm việc hiệu quả. 

Với những phân tích trên đây chúng ta có thể thấy rằng máy hàn cắt HK hay PRO đều rất tốt và đáng để sở hữu. Vấn đề nên chọn loại nào sẽ tùy thuộc vào tài chính, mức độ sử dụng cũng như sở thích của bạn. Vì vậy bạn hãy an tâm tìm hiểu và chọn ngay sản phẩm theo nhu cầu công việc và sở thích của mình nhé. 

 

Top TOP