Máy hàn Tig 250Pro Hồng Ký

Máy hàn điện tử TIG 250PRO

Liên hệ
Lưu ý: Giá trên chưa gồm thuế VAT

Ưu điểm:

  • Mồi hồ quang hàn TIG êm, dễ dàng nhờ hệ thống đánh lửa cao tần
  • Khí ra trước (Pre Gas) và khí ra sau khi hàn (Post Gas)
  • Chế độ điều khiển súng hàn 2T/4T
  • Thuận tiện hơn với chức năng hàn que (MMA) được tích hợp trên dòng máy hàn TIG
Gọi 1900 63 65 36
Để đặt hàng & tư vấn miễn phí
Thông số kỹ thuật

Thông tin chi tiết

Thiết kế đẹp mắt, chắc chắn cùng với công suất hàn mạnh mẽ Một chiếc máy hàn chỉ với 10.5 kg giúp bạn dễ dàng vận hành, không khó khăn trong việc di chuyển và bảo quản. Cung cấp nguồn hàn đầu ra lên tới 250A. Hiệu suất chu kỳ làm việc đạt 20% ở 40oC, nên TIG250PRO có thể hàn liên tục 2 phút ở 250A trong môi trường nhiệt độ bình thường mà không báo quá nhiệt trong cả khi đang hàn TIG hoặc hàn QUE (MMA). TIG250PRO cung cấp nguồn hàn đầu ra dòng điện 1 chiều - DC nên hàn tốt trên vật liệu thép và INOX.

Mồi hồ quang hàn TIG êm, dễ dàng nhờ hệ thống đánh lửa cao tần Mồi tốt khi kim hàn cách vật hàn khoảng 5-10mm, giúp giảm thiểu tình trạng nhiễm bẫn kim hàn góp phần tăng tính ổn định của hồ quang hàn và bảo vệ kim hàn

Đèn LED báo hiệu khi thiết bị quá nhiệt, quá dòng khi hàn Báo hiệu và bảo vệ thiết bị khi nhiệt độ bên trong máy tăng cao hơn so với nhiệt độ cho phép nhằm bảo vệ thiết bị khỏi tình trạng quá nhiệt.

Khí ra trước (Pre Gas) và khí ra sau khi hàn (Post Gas) Thời gian khí ra trước được cài đặt sẵn và chức năng điều chỉnh khí ra sau khi kết thúc hàn có thể được tuỳ chỉnh theo từng nhu cầu giúp đảm bảo lưu lượng khí luôn đủ để vùng hàn luôn được bảo vệ, kéo dài độ bền kim hàn.

Trang bị đồng hồ kỹ thuật số Hiển thị chính xác dòng hàn hàn thực tế, giúp kiểm soát cường độ dòng hàn chính xác khi điều chỉnh bằng nút điều chỉnh dòng hàn

Chế độ điều khiển súng hàn 2T/4T Thuận tiện hơn trong thao tác hàn với súng hàn TIG với 2 chế độ 2T/4T: + 2T: Chế độ hàn thường - Nhấn và giữ công tắc súng để hàn để mồi hồ quang và hàn, thả công tắc súng để kết thúc hàn. + 4T: Chế độ rãnh tay – Nhấn và thả công tắc súng lần thứ nhất để bắt đầu mồi hồ quang và hàn, nhấn và thả công tắc súng lần thứ 2 đề kết thúc hàn.

Thuận tiện hơn với chức năng hàn que (MMA) được tích hợp trên dòng máy hàn TIG Cường độ dòng hàn đạt tới 250A, hàn được que hàn kích thước lên đến 5.0 mm. Hiệu suất chu kỳ làm việc đạt tới 20% tại dòng hàn 200A trong điều kiện làm việc 40oC, thiết bị hàn được liên tục trong 2 phút tại mức dòng hàn 250A mà không báo quá nhiệt. Hàn liên tục que 4.0mm ở dòng hàn 180-200A trong điều kiện thường. Chức năng “Arc Force” điều chỉnh lực hồ quang hàn ngăn ngừa tình trạng dính que hàn.

Chế độ bảo hành TIG250PRO – Được bảo hành 18 tháng chính hãng trên toàn quốc

 
Cơ Khí Hồng Ký
Cam kết chất lượng hàng đầu
 
Thông tin bảo hành
Bảo hành chính hãng Toàn Quốc
 
Chính sách đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất
 

HOTLINE: 1900 63 65 36
(Làm việc, 7h30 - 16h30 Từ Thứ 2 đến Thứ 7)

 

Email: info@hongky.vn

Bạn muốn trở thành đại lý?

Đăng ký
Top TOP