Sinh viên CĐ Lý Tự Trọng hào hứng tham gia buổi Thuyết trình hướng nghiệp và giới thiệu công ty Hồng Ký

Ngày đăng 18/06/2022

Sáng 18/6, tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM đã diễn ra chương trình “Thuyết trình hướng nghiệp cho sinh viên” do nhà trường phối hợp với công ty Hồng Ký tổ chức.

Tham dự buổi lễ có các thầy, cô trong Ban giám hiệu trường CĐ Lý Tự Trọng; anh Hồ Anh Dũng – Trưởng phòng HCNS công ty Hồng Ký cùng 200 sinh viên năm cuối các khoa Cơ khí, khoa Điện – Điện tử, khoa Kinh tế của trường.

Chương trình được tổ chức với mục đích giúp sinh viên năm cuối tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết với nhà tuyển dụng, cơ hội kiến tập, thực tập tốt nghiệp. Từ đó sinh viên sẽ tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp ra trường.

Trong buổi giao lưu, anh Hồ Anh Dũng đã giới thiệu sơ nét về lịch sử hình thành, những cột mốc quan trọng của Hồng Ký –  một doanh nghiệp Việt Nam có bề dày hoạt động hơn 35 năm.

Bên cạnh đó, anh Dũng cũng chia sẻ với sinh viên về kiến thức thực tế, kinh nghiệm thực tiễn nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về ngành nghề đang theo học.

Rất nhiều sinh viên đặt các câu hỏi liên quan đến kiến tập, thực tập, đặc biệt là cơ hội việc làm tại Hồng Ký sau khi ra trường đã được đại diện Công ty trả lời và hướng dẫn tận tình.

“Cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện để Công ty Hồng Ký có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các bạn sinh viên vô cùng nhiệt huyết. Qua đây, Ban Lãnh đạo Công ty cũng sẵn sàng đón nhận các sinh viên năm cuối có nhu cầu thực tập tại Hồng Ký. Chúng tôi cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để các em có cơ hội cọ xát nhiều nhất với thực tiễn, vững bước vào nghề”, anh Dũng chia sẻ. 

Top TOP