Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Home Tuyển dụng Tin tức Thêm 5 máy hàn điện tử Hồng Ký được trao cho trường Cao đẳng Nghề Số 8 – Bộ Quốc phòng
Tiếp theo hoạt động tài trợ năm 2017, vừa qua Hồng Ký vừa đến thăm và trao 5 máy hàn điện tử cho trường Cao đẳng Nghề số 8 – Bộ Quốc Phòng.
Hoạt động tài trợ giáo dục của Hồng Ký trong năm 2016 đối với các trường đại học, cao đẳng rất được các trường, sinh viên đánh giá cao do đó trong năm 2017, công ty tiếp tục đẩy mạnh trên phạm vi cả nước. Số máy hàn điện tử do Hồng Ký tài trợ lần này sẽ được đặt tại khoa Cơ khí Chế tạo, sử dụng để phục vụ dạy, học và thực hành bộ môn hàn cho sinh viên. Thực trạng chung của hầu hết các trường đào tạo nghề hiện nay là thiếu thốn trang thiết bị phục vụ dạy học, sinh viên chủ yếu học lý thuyết. Nhận thấy điều đó, gói tài trợ của Công ty là điều kiện tốt để các bạn sinh viên được tiếp xúc với máy móc hiện đại, thường xuyên thực hành thực tập để nâng cao tay nghề.
Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo và kinh doanh máy móc cơ khí, Hồng Ký không những là doanh nghiệp làm kinh tế giỏi mà còn có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội. Trao tặng gói tài trợ, Lãnh đạo Công ty cũng không quên thăm hỏi tình hình học tập của các bạn sinh viên, hi vọng với gói tài trợ này, các bạn có thêm cơ hội thực hành nâng cao tay nghề để sau này ra trường có cơ hội việc làm tốt hơn.