Tin tức

Tin tức

Cao đẳng Nghề Cơ giới Ninh Bình - trường thứ 4 khu vực miền Bắc được nhận tài trợ từ Hồng Ký

Vừa qua, 12/1/2017, đại diện công ty Hồng Ký đã đến thăm và trao tài trợ máy hàn điện tử cho trường Cao đẳng Nghề Cơ giới Ninh Bình. 

Thêm 5 máy hàn Hồng Ký được trao tặng cho trường Cao đẳng Nghề Hòa Bình

Vừa qua, ngày 6/1/2017, đại diện công ty Cơ khí Hồng Ký đã đến thăm và trao quà tài trợ cho thầy và trò trường Cao đẳng Nghề Hòa Bình.

Hồng Ký tài trợ máy hàn cho trường Cao đẳng Nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Ninh

Tiếp nối thành công từ các hoạt động tài trợ trước, đầu tháng 1/ 2017, Công ty Hồng Ký đã tiến hành trao tặng máy hàn cho trường Cao đẳng Nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Ninh. 

Thêm 2 trường Cao đẳng khu vực miền Tây được nhận tài trợ giáo dục từ Hồng Ký

Đón nhận tin vui đầu năm 2017, vừa qua, Cao đẳng Nghề An Giang và Cao đẳng Nghề Kiên Giang là 2 trường ở khu vực miền Tây Nam Bộ được nhận gói tài trợ từ công ty Cơ khí Hồng Ký.

Cao đẳng Nghề Bà Rịa - Vũng Tàu - trường thứ 11 nhận tài trợ máy hàn điện tử Hồng Ký

Nằm trong chương trình tài trợ giáo dục 2016, vừa qua đại diện công ty Hồng Ký vừa đến thăm và trao tài trợ máy hàn điện tử cho trường Cao đẳng Nghề Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là trường thứ 11 được hưởng tài trợ giáo dục từ công ty Hồng Ký trong năm nay.

Hồng Ký trao hơn 300 phần quà Tết cho con cán bộ công nhân viên

Hơn 300 phần quà Tết sớm vừa được Ban Lãnh đạo Công ty Hồng Ký trao tặng cho các cán bộ công nhân viên của công ty có con nhỏ nhân dịp mừng xuân mới 2017. Ngoài giá trị vật chất, món quà góp thêm niềm vui mà Ban Lãnh đạo công ty gửi đến các em nhỏ nhân dịp xuân đến tết về.

Cao đẳng Nghề Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ tp Bình Dương - Trường thứ 10 được Hồng Ký trao tài trợ máy hàn

Vừa qua, 15/12/2016, đại diện công ty Hồng Ký đã đến thăm và trao tài trợ máy hàn điện tử cho trường Cao đẳng Nghề Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ tp Bình Dương.

Thêm 3 trường cao đẳng nghề khu vực miền Trung nhận tài trợ buồng hàn và máy hàn điện tử Hồng Ký

Trường Cao đẳng Nghề Số 5 - Bộ Quốc phòng, Cao đẳng Đà Nẵng, Cao đẳng Công nghiệp Huế là 3 trường vừa được Hồng Ký tặng tài trợ trang thiết bị giáo dục trong đầu tháng 12/ 2016. Gói tài trợ mỗi trường gồm có buồng hàn và 5 máy hàn điện tử sẽ được sử dụng để phục vụ giảng dạy và thực hành, thực tập hàn cho sinh viên. 

Hồng Ký tài trợ máy hàn và buồng hàn cho trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hải Phòng

Không chỉ phát triển hoạt động kinh doanh, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng cũng là một trong các mục tiêu mà Ban Lãnh đạo công ty Hồng Ký hướng tới. Nhận thấy vai trò quan trọng của nguồn nhân lực có chất lượng đối với phát triển kinh tế, thời gian qua, Ban Lãnh đạo công ty đã có nhiều gói tài trợ thiết thực đối với giáo dục. Tiếp nối thành công từ các hoạt động tài trợ trước, vừa qua, 09/12/2016, đại diện công ty Hồng Ký đã trao tài trợ gồm buồng hàn và máy hàn điện tử cho trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hải Phòng. 

Hồng Ký tại trợ máy hàn điện tử và buồng hàn cho trường Cao đẳng nghề Cần Thơ

iếp nối thành công của từ các hoạt động tài trợ trước, vừa qua, 29/11/2016, Công ty Hồng Ký đã tiến hành trao tặng máy hàn và buồng hàn cho trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ. 
Top TOP