Tin tức

Tin tức

Trường Cao đẳng Hòa Bình - Xuân Lộc đón nhận tài trợ lần 2 từ Hồng Ký

Vừa qua, thầy trò Trường Cao đẳng Hòa Bình - Xuân Lộc (Đồng Nai) tiếp tục đón nhận tài trợ lần 2 từ công ty Hồng Ký. Gói tài trợ lần này bao gồm 3 máy hàn Hồng Ký MIG 200I sẽ được đặt trong xưởng thực hành ngành Cơ Khí của trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc.

Thầy trò trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM tiếp nhận tài trợ máy hàn công nghiệp từ Hồng Ký

Nhằm làm tốt hơn nữa trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng, vừa qua ngày 20/6/2019, đại diện Công ty Cơ khí Hồng Ký đã trao tặng tài trợ 3 máy hàn MIG 300I cho trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh.

Sổ tay hướng dẫn sử dụng đông cơ điện Hồng Ký cảm ứng lồng sóc 1 Pha, 3 Pha điện áp thấp

Sổ tay hướng dẫn sử dụng đông cơ điện Hồng Ký cảm ứng lồng sóc 1 Pha, 3 Pha điện áp thấp

Cải tiến bố trí chuyền máy RIPSAW

Khi hoạt động, bộ phận tiếp liệu đưa phôi đến từng máy. Công nhân thao tác xong đưa sản phẩm ra băng tải chuyển đến cuối chuyền. Tại đây, bố trí công nhân phân loại và xếp lên hàng pallet để chuyển đi.

Cải tiến máy khoan ke góc thay trập

Kết quả đạt được. - Tiết kiệm nhân công. Từ 3-4 công nhân/tổ khoan chỉ còn 1 người tiếp liệu. - Năng suất tăng 3 lần, mỗi lần khoan được 6 ke. - Giảm rủi ro tai nạn lao động.

Cải tiến giảm chi phí trong chuyền sơn dầu

Trước cải tiến: Các sản phẩm được nhúng vào bồn dầu. Lượng dầu trong các khe, hốc rãnh không thoát hết ra ngoài gây lãng phí và chất lượng sơn không đồng đều.

Hồng Ký là thành viên của Hiệp hội BIFA, DOWOOHA VÀ HAWA

Tính đến cuối tháng 5/2019, Hồng Ký đã trở thành thành viên của các hiệp hội về gỗ uy tín hàng đầu là BIFA, DOWOOHA và HAWA

Bố trí chuyền cắt trong xưởng gỗ

Kết quả đạt được: Giảm được 4 công lao động. Năng suất tăng 3 lần. Nhà xưởng sắp xếp khoa học, gọn gàng, thông thoáng.

Cải tiến bố trí chuyền lọng xưởng gỗ

Kết quả đạt được: Giảm mỗi máy 1 nhân công. Tăng hiệu quả sử dụng không gian và mặt bằng nhà xưởng, tối thiểu hóa chi phí vận chuyển nguyên vật liệu và sản phẩm.

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hải Phòng nhận tài trợ máy hàn MIG Hồng Ký

Không chỉ phát triển hoạt động kinh doanh, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng cũng là một trong các mục tiêu mà Ban Lãnh đạo công ty Hồng Ký hướng tới. Nhận thấy vai trò quan trọng của nguồn nhân lực có chất lượng đối với phát triển kinh tế, thời gian qua, Ban Lãnh đạo công ty đã có nhiều gói tài trợ thiết thực đối với giáo dục.
Top TOP