Tin tức

Tin tức

Trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Thanh Hóa tiếp nhận tài trợ lần 2 từ Hồng Ký

Vừa qua, 23/5/2019, đại diện công ty Hồng Ký đã đến thăm và trao tài trợ máy hàn điện tử cho thầy và trò trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Thanh Hóa. Tiếp nối thành công của từ đợt tài trợ trước, đây là lần thứ 2 Công ty Cơ khí Hồng Ký đã đến thăm và trao tặng thiết bị cho trường.

Cải tiến theo dõi nhiệt độ, độ ẩm nhà xưởng

Các loại vật liệu như gỗ, mây, tre đều có tính hút ẩm mạnh. Khi để trong môi trường không khí sẽ tự hút thêm độ ẩm hoặc nhả bớt lại để tự cân bằng thủy phân (EMC) với môi trường. Mỗi loại vật liệu lại có mức EMC khác nhau trong cùng một điều kiện. 

Cách mạng 4.0 với máy chế biến gỗ Hồng Ký

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn biến mạnh mẽ, những công nghệ chế biến, sản xuất gỗ liên tục được cho ra đời. Các doanh nghiệp cần đầu tư nhiều hơn cho thiết kế cũng như trang bị thêm công nghệ để tăng lợi thế cạnh tranh.Cũng như các doanh nghiệp Việt Nam, Hồng Ký không thể đứng ngoài

Kinh nghiệm cải tiến sản xuất trong chế biến gỗ

Nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, chất lượng, các doanh nghiệp chế biến gỗ đã triển khai các biện pháp cải tiến sản xuất. Dưới đây là một số kết quả tiêu biểu

Quy trình sản xuất đồ gỗ tự nhiên

Thông thường, nguyên liệu gỗ tự nhiên được chuẩn bị từ trước. Đây là khâu quan trọng, luôn đảm bảo sự chủ động về nguyên...

Máy chế biến gỗ Hồng Ký thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng tại Hội chợ VIFA - EXPO 2019

Từ ngày 06 - 09/03/2019, Công ty Hồng Ký tham gia gian hàng tại Hội chợ quốc tế Đồ gỗ & Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam - VIFA - EXPO 2019.

Thêm 5 máy hàn điện tử Hồng Ký về với thầy trò trường Cao đẳng Hòa Bình - Xuân Lộc (Đồng Nai)

Ngày 14/12 vừa qua, thầy trò Trường Cao đẳng Hòa Bình - Xuân Lộc (Đồng Nai) đón nhận niềm khi được đón đại diện công ty Hồng Ký đến thăm và trao tài trợ giáo dục máy hàn điện tử.

Sản phẩm Hồng Ký được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn CE

Với tiêu chí luôn nâng cao chất lượng lên hàng đầu, vừa qua, các sản phẩm máy hàn, cắt điện tử của Hồng Ký vừa được cấp chứng nhận CE (CERTIFICATE OF COMFORMITY).

Hồng Ký công nhận thêm hai điểm bảo hành mới tại Bình Dương và Đồng Nai

Kể từ tháng 8/2018, Công ty TNHH MTV Máy xây dựng Tuấn Điệp (tỉnh Bình Dương) và Cửa hàng điện cơ Tư (tỉnh Đồng Nai chính thức trở thành trung tâm bảo hành ủy nhiệm của cơ khí Hồng Ký. Điều này đồng nghĩa với việc Tuấn Điệp và Điện cơ Tư trở thành đại lý uỷ quyền cấp cao của Hồng Ký, trưng bày, bán và bảo hành tại chỗ các sản phẩm do Hồng Ký sản xuất và phân phối chính hãng.

Hồng Ký thông báo lịch nghỉ Quốc Khánh 2-9

Thực hiện theo quy định của Nhà nước về chế độ nghỉ lễ, tết năm 2018 Căn cứ vào tình hình thực tế của Công ty, Ban Giám đốc Công ty xin thông báo lịch nghỉ chào mừng Quốc khánh như sau: Nghỉ tết dương lịch 02/09/2018 (Ngày Chủ nhật ), được nghỉ bù thêm ngày thứ 7 (01/09/2018) Thứ 2 (03/09/2018), Công ty Hồng Ký sẽ hoạt động lại bình thường.
Top TOP