Tin tức

Tin tức

Hoành tráng lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2017, định hướng chiến lược 2018 và tiệc tất niên công ty Hồng Ký

Buổi lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2017 và định hướng chiến lược 2018 diễn ra trong không khí trang trọng, với quy mô hoành tráng và sự có mặt của hơn 700 cán bộ công nhân viên công ty là minh chứng cho sự thành công của Hồng Ký trong năm qua.

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT

Ban Lãnh đạo công ty Hồng Ký xin thông báo đến toàn thể quý khách hàng, đối tác và cán bộ công nhân viên công ty về lịch nghỉ Tết nguyên đán Mậu Tuất như sau:

Hồng Ký tài trợ Giỗ Tổ ngành Mỹ nghệ và Chế biến gỗ năm Đinh Dậu 2017

Vừa qua, Lễ Giỗ Tổ Ngành Mỹ nghệ và Chế biến gỗ năm Đinh Dậu 2017 đã được tổ chức với sự tham gia của Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM (HAWA), Hiệp hội Chế biến gỗ Bình Dương (BIFA) và DOWOOHA. Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, đây là hoạt động hằng năm của các hiệp hội gỗ và thủ công mỹ nghệ hướng về Tổ nghề như một sự tri ân sâu sắc, cầu mong Tổ nghề sẽ phù hộ cho một năm mới thành công và thịnh vượng.

Thư cảm ơn Quý khách tham quan gian hàng Hồng Ký tại Triển lãm Máy móc và gỗ nguyên liệu Việt Nam - VIFA WOODMAC VIETNAM 2017

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Cơ khí Hồng Ký xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến Quý khách hàng và đối tác đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại Triển lãm Máy móc và gỗ nguyên liệu Việt Nam - VIFA WOODMAC 2017 (diễn ra từ ngày 23 đến 25/08). Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của quý khách đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

109 doanh nghiệp tham dự hội chợ VIFA WOODMAC VIETNAM 2017

Hội chợ máy móc và gỗ nguyên liệu Việt Nam 2017 (VIFA WOODMAC VIETNAM) quy tụ 109 doanh nghiệp từ Việt Nam và 14 quốc gia, vùng lãnh thổ với 420 gian hàng.

Thư mời: Tham quan gian hàng Hồng Ký tại Hội chợ MÁY MÓC & GỖ NGUYÊN LIỆU - VIFA WOODMAC VIETNAM 2017

Cơ khí Hồng Ký rất vinh dự mang tới Hội chợ lần này sản phẩm Hệ Finger Ghép dọc HKT – 620 với những cải tiến mới nhất và công nghệ hiện đại nhất cùng với chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng tham quan.

22 hình ảnh mối hàn TIG - MIG đẹp ấn tượng

Bạn sẽ bất ngờ khi xem 22 hình ảnh mối hàn TIG - MIG dưới đây. Với tài nghệ của mình, các thợ hàn đã đưa kỹ thuật hàn lên tầm nghệ thuật.

Thông báo lịch nghỉ du lịch năm 2017

Từ ngày 20/07/2017 đến ngày 23/07/2017, toàn thể cán bộ công nhân viên Hồng Ký Group khu vực miền Nam sẽ tạm nghỉ làm việc để tham gia hoạt động du lịch, bao gồm: 

5 máy hàn điện tử Hồng Ký được trao tặng cho trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Mục tiêu hoàn thành hoạt động tài trợ giáo dục trong năm 2017 trên phạm vi cả nước, vừa qua, Công ty Cơ khí Hồng Ký đã đến thăm và trao tặng 5 máy hàn điện tử cho thầy và trò trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc.
Top TOP