Tin tức

Tin tức

Niềm vui của thầy trò trường Cao đẳng Nghề Tây Ninh khi đón nhận tài trợ máy hàn điện tử từ công ty Hồng Ký

Vừa qua ngày 16/05/2017, thầy trò trường Cao đẳng Nghề Tây Ninh đón nhận niềm vui lớn khi được đại diện Công ty Cơ khí Hồng Ký đến thăm và trao tặng tài trợ buồng hàn cùng máy hàn điện tử.

Thầy trò trường Trung cấp Nghề Kon Tum đón nhận tài trợ từ công ty Cơ khí Hồng Ký

Những ngày đầu tháng 5 vừa qua, thầy trò Trường Trung cấp Nghề Kon Tum đón nhận niềm khi được đón đại diện công ty Hồng Ký đến thăm và trao tài trợ giáo dục máy hàn điện tử.

Thông báo đăng ký nhận sách hay miễn phí tuần 3 tháng 5

Từ tháng 5/2017 công ty Cơ khí Hồng Ký sẽ triển khai chương trình tặng sách miễn phí “Cùng Hồng Ký nâng tầm tri thức – Vững bước tương lai” dành cho tất cả bạn đọc yêu sách không giới hạn độ tuổi, ngành nghề.

Thêm 5 bạn may mắn tuần 2 được tặng sách miễn phí từ công ty Hồng Ký

Kết thúc tuần 2 chương trình đăng ký nhận sách hay miễn phí, ban tổ chức đã chọn ra được 5 bạn may mắn nhất sở hữu 5 cuốn sách hot nhất tuần này.

Thầy trò trường Cao đẳng Nghề Gia Lai vui mừng tiếp nhận tài trợ máy hàn điện tử từ công ty Cơ khí Hồng Ký

Nhằm làm tốt hơn nữa trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng, vừa qua, đại diện Công ty Cơ khí Hồng Ký đã đến thăm và trao tặng tài trợ máy hàn cho thầy trò trường Cao đẳng Nghề Gia Lai.

Thêm 5 máy hàn điện tử Hồng Ký phục vụ sinh viên trường Cao đẳng Nghề Quảng Bình thực hành hàn

Tiếp nối thành công của từ các hoạt động tài trợ trước, vừa qua, 11/5/2017, Công ty Cơ khí Hồng Ký đã đến thăm và trao tặng 5 máy hàn điện tử cho trường Cao đẳng Nghề Quảng Bình.

Đại diện công ty Cơ khí Hồng Ký đến thăm và trao tài trợ giáo dục cho trường Cao đẳng Nghề Bình Phước

Nhằm làm tốt hơn nữa trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng, vừa qua, đại diện Công ty Cơ khí Hồng Ký đã trao tặng tài trợ 5 máy hàn điện tử và buồng hàn cho trường Cao đẳng Nghề Bình Phước.

5 máy hàn điện tử Hồng Ký về với thầy trò trường Đại học Công nghệ Sài Gòn

Tiếp nối thành công từ các hoạt động tài trợ năm 2016, những ngày đầu tháng 5/2017 vừa qua, đại diện công ty Hồng Ký đã đến thăm và trao tài trợ máy hàn điện tử cho trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Nghề Số 4 Bộ Quốc Phòng tiếp nhận tài trợ giáo dục từ công ty Hồng Ký

Không chỉ phát triển hoạt động kinh doanh, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng cũng là một trong các mục tiêu mà Ban Lãnh đạo công ty Hồng Ký hướng tới. Nhận thấy vai trò quan trọng của nguồn nhân lực có chất lượng đối với phát triển kinh tế, thời gian qua, Ban Lãnh đạo công ty đã có nhiều gói tài trợ thiết thực đối với giáo dục. Tiếp nối thành công từ các hoạt động tài trợ trước, những ngày đầu vừa qua, đại diện công ty Hồng Ký đã đến thăm và trao tài trợ máy hàn điện tử cho trường Cao đẳng Nghề Số 4 - Bộ Quốc Phòng. 

Thầy trò trường Cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng vui mừng tiếp nhận tài trợ giáo dục từ công ty Hồng Ký

Những ngày đầu tháng 5 vừa qua, đại diện công ty Hồng Ký đã đến thăm và trao tài trợ máy hàn điện tử cho thầy và trò trường Cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng.
Top TOP