Tin tức

Tin tức

Trường Cao đẳng Nghề Tp Hồ Chí Minh tiếp nhận tài trợ giáo dục từ công ty Hồng Ký

Nằm trong chương trình tài trợ giáo dục năm 2017, vừa qua, đại diện lãnh đạo công ty Hồng Ký đã đến thăm và trao tài trợ cho trường Cao đẳng Nghề Tp Hồ Chí Minh.

Đại học Hoa Sen tiếp nhận tài trợ từ công ty Cơ khí Hồng Ký

Vừa qua, đại diện Lãnh đạo công ty Cơ khí Hồng Ký đã đến thăm và trao tài trợ giáo dục cho trường Đại học Hoa Sen. 

Thêm 5 máy hàn điện tử Hồng Ký được trao cho trường Cao đẳng Nghề số 7 - Bộ Quốc phòng

Tiếp theo hoạt động tài trợ năm 2017, vừa qua Hồng Ký vừa đến thăm và trao 5 máy hàn điện tử cho trường Cao đẳng Nghề số 7 - Bộ Quốc Phòng. 

Hồng Ký khởi động chiến dịch tài trợ giáo dục năm 2017 với trường Cao đẳng Kỹ nghệ II

Tiếp tục thành công của hoạt động tài trợ giáo dục năm 2016, vừa qua công ty Hồng Ký đã khởi động chiến dịch tài trợ giáo dục năm 2017 với trường Cao đẳng Kỹ nghệ II. Hoạt động tài trợ lần này của Hồng Ký đúng vào dịp trường Cao đẳng Kỹ nghệ II tổ chức Ngày hội hướng nghiệp - Khởi nghiệp cùng HVCT, đại diện lãnh đạo công ty cũng tham gia buổi tọa đàm có sự góp mặt của đồng chí Đào Ngọc Dung - UV TƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐ - TB&XH.

Hoành tráng lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2016, định hướng chiến lược 2017 và tiệc tất niên công ty Hồng Ký

Ngày 21/01/2017, lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh 2016, định hướng chiến lược 2017 cùng với tiệc tất niên, chào đón xuân mới Đinh Dậu của Công ty Hồng Ký vừa được tổ chức tại không gian của khu du lịch Làng Cổ Phước Lộc Thọ - Công ty CP Rồng Việt, Ấp 2 - Hựu Thạnh - Đức Hòa - Long An.

Cao đẳng Nghề Đà Lạt - trường thứ 20 được Hồng Ký trao tài trợ giáo dục

Nằm trong chương trình tài trợ giáo dục 2016, vừa qua đại diện công ty Hồng Ký vừa đến thăm và trao tài trợ máy hàn điện tử cho trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt. Đây là trường thứ 20 được hưởng tài trợ giáo dục từ công ty Hồng Ký trong năm nay.

Cao đẳng Nghề Nha Trang - trường thứ 19 được nhận tài trợ máy hàn từ Hồng Ký

Vừa qua, đại diện công ty Hồng Ký vừa đến thăm và trao tài trợ giáo dục cho trường Cao đẳng Nghề Nha Trang. 

Thêm 5 máy hàn điện tử Hồng Ký được trao tặng cho trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk

Nhằm làm tốt hơn nữa trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng, vừa qua ngày 12/1/2017, đại diện công ty Cơ khí Hồng Ký đã đến thăm và trao tài trợ máy hàn cho trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk.

Cao đẳng Nghề Cơ giới Ninh Bình - trường thứ 4 khu vực miền Bắc được nhận tài trợ từ Hồng Ký

Vừa qua, 12/1/2017, đại diện công ty Hồng Ký đã đến thăm và trao tài trợ máy hàn điện tử cho trường Cao đẳng Nghề Cơ giới Ninh Bình. 

Thêm 5 máy hàn Hồng Ký được trao tặng cho trường Cao đẳng Nghề Hòa Bình

Vừa qua, ngày 6/1/2017, đại diện công ty Cơ khí Hồng Ký đã đến thăm và trao quà tài trợ cho thầy và trò trường Cao đẳng Nghề Hòa Bình.
Top TOP