Tin tức

Tin tức

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH HAY MIỄN PHÍ TUẦN 2 THÁNG 5

Từ tháng 5/2017 công ty Cơ khí Hồng Ký sẽ triển khai chương trình tặng sách miễn phí “Cùng Hồng Ký nâng tầm tri thức – Vững bước tương lai” dành cho tất cả bạn đọc yêu sách không giới hạn độ tuổi, ngành nghề.

Thêm 5 máy hàn điện tử Hồng Ký về với thầy trò trường Cao đẳng Nghề Thừa Thiên Huế

Những ngày đầu tháng 5 vừa qua, thầy trò trường Cao đẳng Nghề Thừa Thiên Huế đón nhận tin vui khi được đại diện Công ty Cơ khí Hồng Ký đến thăm và trao tài trợ máy hàn điện tử.

Chúc mừng 5 bạn may mắn tuần 1 chương trình tặng sách miễn phí "Cùng Hồng Ký nâng tầm tri thức - Vững bước tương lai"

Kết thúc tuần 1 chương trình đăng ký nhận sách hay miễn phí, ban tổ chức đã chọn ra được 5 bạn may mắn nhất sở hữu 5 cuốn sách hot nhất tuần này. Danh sách các bạn trúng thưởng tuần này:

Trường Cao đẳng Nghề Quảng Nam tiếp nhận tài trợ máy hàn điện tử Hồng Ký

Nhằm làm tốt hơn nữa trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng, những ngày đầu tháng 5 vừa qua, thầy trò trường Cao đẳng Nghề Quảng Nam đón nhận tin vui khi được đại diện Công ty Cơ khí Hồng Ký đến thăm và trao tài trợ máy hàn điện tử.

Thầy trò trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất tiếp nhận tài trợ máy hàn điện tử Hồng Ký

Nhằm làm tốt hơn nữa trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng, vừa qua ngày 3/5/2017, đại diện Công ty Cơ khí Hồng Ký đã trao tặng tài trợ máy hàn cho trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất.

Thêm 5 máy hàn điện tử Hồng Ký về với thầy trò trường Cao đẳng Nghề Cơ giới Quảng Ngãi

Nằm trong chương trình tài trợ giáo dục 2017, vừa qua đại diện công ty Hồng Ký vừa đến thăm và trao tài trợ máy hàn điện tử cho trường Cao đẳng Nghề Cơ giới Quảng Ngãi.

Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên tiếp nhận tài trợ máy hàn điện tử Hồng Ký

Tiếp tục hoạt động tài trợ giáo dục năm 2017, vừa qua, đại diện công ty Cơ khí Hồng Ký đã đến thăm và trao 5 máy hàn điện tử cho thầy và trò trường Cao đẳng Nghề Phú Yên.

Thông báo chương trình tặng sách miễn phí "Cùng Hồng Ký nâng tầm tri thức - Vững bước tương lai"

Một thông tin cực hấp dẫn từ công ty Hồng Ký gửi đến các bạn sinh viên cũng như ai đang học nghề và nghiên cứu ngành Hàn - Cơ khí, đó là bắt đầu từ tháng 5/2017 trên website www.hongky.com sẽ diễn ra chương trình tặng sách miễn phí cực hấp dẫn: Cùng Hồng Ký nâng tầm tri thức - Vững bước tương lai.

Thêm 5 máy hàn điện tử Hồng Ký về với trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận

Một doanh nghiệp tốt không chỉ phát triển hoạt động kinh doanh mà còn phải không ngừng đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng. Hôm nay, 26/04/2017, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Cơ khí Hồng Ký đã đến thăm và trao tài trợ máy hàn điện tử cho trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận.

Trường Cao đẳng Nghề Đồng Nai tiếp nhận tài trợ từ công ty Hồng Ký

Nằm trong chương trình tài trợ giáo dục năm 2017, vừa qua, đại diện lãnh đạo công ty Hồng Ký đã đến thăm và trao tài trợ cho trường Cao đẳng Nghề Đồng Nai.
Top TOP