Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; pagination has a deprecated constructor in /home/hon11950/public_html/library/class/pagination/pagination.class.php on line 2
Tư vấn kỹ thuật
Tư vấn kỹ thuật

Tư vấn kỹ thuật

Kỹ thuật hàn dưới nước

Ngày đăng 04/03/2019
Năm 1946, điện cực chống nước đặc biệt được phát triển ở Hà Lan bởi Van der Willingen và tạo ra bước đột phá trong công nghệ hàn dưới nước.

Kỹ thuật hàn inox mỏng

Ngày đăng 04/03/2019
Đối với kỹ thuật hàn inox mỏng, khó nhất là tránh cong vênh vật hàn, không bị quá nhiệt và vẫn phải đảm bảo cơ tính của mối hàn.

Kỹ thuật hàn ống

Ngày đăng 04/03/2019

Thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành công nghệ hàn

Ngày đăng 04/03/2019
Thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ hàn

Kỹ thuật hàn gang

Ngày đăng 04/03/2019
Trong các kỹ thuật hàn thì hàn gang là một trong các kỹ thuật khó và phức tạp.

Câu hỏi thi môn kỹ thuật hàn dành cho sinh viên ngành tàu thủy

Ngày đăng 04/03/2019
Câu hỏi thi môn kỹ thuật hàn  Dùng cho sinh viên ngành tàu thủy.

Các sự cố thường gặp của máy hàn điện tử và cách khắc phục

Ngày đăng 04/03/2019
Về cơ bản máy hàn điện tử cũng là một thiếc bị điện và có những nguyên lý vận hành riêng mà nếu người sử dụng không am hiểu thì sẽ khá đau đầu khi máy gặp trục trặc. Có những lỗi nhỏ nếu ta không biết xử lý gây ảnh hưởng đến công việc, khi mang đến tiệm sửa chữa hoặc bảo hành thì mới biết là không phải do máy hỏng mà do người dùng chưa biết điều chỉnh.

Chọn máy hàn nào cho đúng nhu cầu

Ngày đăng 04/03/2019
Ngày nay không chỉ các thợ chuyên nghiệp làm việc ở các nhà xưởng, các công trình mà ngay cả các “thợ hàn” nghiệp dư cũng có nhu cầu mua cho mình một chiếc máy hàn để phục vụ các mục đích khác nhau. Nếu trước đây các thợ hàn phải vất vả thao tác với chiếc máy hàn cơ cồng kềnh thì hiện nay cùng với sự phát triển của ngành hàn điện, trên thị trường đã xuất hiện nhiều dòng máy hàn điện tử gọn nhẹ. Tuy nhiên mỗi dòng máy lại có ưu điểm, chức năng khác nhau, người sử dụng tùy vào nhu cầu công việc của mình mà có những lựa chọn khác nhau.

Kỹ thuật hàn que với thép mỏng tránh bị thủng

Ngày đăng 04/03/2019
Hỏi: Tôi dùng máy hàn que để hàn thép mỏng và hay bị thủng. Không biết có kỹ thuật hàn que nào có thể hàn với thép mỏng không? Tôi đang học cách hàn sắt, Công ty có thể hướng dẫn cách hàn sắt cho tôi được không ạ?

Kỹ thuật hàn điện cho người mới bắt đầu

Ngày đăng 04/03/2019
Các bạn khi mới bắt tay vào học kỹ thuật hàn điện thường hay hỏi câu: Vì sao những người mới học hàn thường hàn hay bị dính que, giựt không ra. Nếu để lâu máy hàn sẽ bị nóng do quá tải?
Top TOP