Tư vấn kỹ thuật

Tư vấn kỹ thuật

Cách để hàn thép bằng máy hàn Tig không bị bám khói đen

Ngày đăng 07/03/2019
Hiện nay, kỹ thuật hàn thép cacbon thấp bằng máy hàn TIG được ứng dụng rất nhiều và mang lại hiệu quả cao trong công việc. Một số người hàn thép cacbon thấp bằng máy hàn TIG hay bị khói đen bám vào, mối hàn tuy nhẵn đẹp nhưng lại không được sáng bóng.

Hướng dẫn điều chỉnh máy hàn mig tại nhà

Ngày đăng 07/03/2019
Máy hàn mig là loại máy hàn điện tử hiện đại đang được ứng dụng ngày càng nhiều. Trước khi sử dụng máy cần đọc kỹ hướng dẫn về cách điều chỉnh máy hàn Mig để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi vận hành máy.

Cấu tạo que hàn hồ quang tay

Ngày đăng 07/03/2019
Cấu tạo que hàn hồ quang tay Que hàn là loại điện cực để hàn hồ quang tay ( hàn thép, hàn gang, hàn nhôm…). Trong quá trình hàn que hàn làm nhiệm vụ gây hồ quang và bổ sung kim loại cho mối hàn. Cấu tạo que hàn hồ quang tay có vỏ bọc gồm 2 phần chính: lõi que hàn và vỏ bọc thuốc.

Làm thế nào để hàn que

Ngày đăng 07/03/2019
​Hàn que là quá trình hồ quang được hình thành ở đầu que hàn khi có dòng điện chạy qua khoảng trống không khí (rất nhỏ) được tạo ra giữa điện cực và bề mặt vật hàn, có nói đất an toàn.

Máy hàn mig mini không cần khí bảo vệ

Ngày đăng 07/03/2019
Dòng máy hàn Mig mini không dùng khí xách tay với khối lượng nhỏ nhẹ nên rất tiện lợi cho người sử dụng có thể di chuyển, mang vác, làm việc trên cao.

Hồng Ký tham gia Triển lãm Quốc tế Công nghệ Hàn cắt và Gia công kim loại METAL WELD 2018

Ngày đăng 07/03/2019
Từ ngày 28/11 - 01/12/2018, Công ty Cổ phần Cơ khí Hồng Ký tham gia gian hàng tại triển lãm quốc tế về Công nghệ Hàn cắt và Gia công kim loại METAL WELD 2018.

Lựa chọn kích thước và mài điện cực trong hàn Tig

Ngày đăng 07/03/2019
​Trong kỹ thuật hàn Tig, các điện cực được sử dụng có đường kính từ 0.25 - 6.35mm, chiều dài từ 70 - 610mm và có bề mặt được làm sạch bằng dung dịch hoặc được mài. Sau khi kéo dây hoặc thanh, bề mặt sẽ được làm sạch bằng các dung dịch thích hợp. Phương pháp mài nghĩa là bề mặt được làm sạch bằng phương pháp mài điện cực.

Vai trò của bánh đánh bóng trong gia công kim loại

Ngày đăng 07/03/2019
Bánh đánh bóng - Sản phẩm không thể thiếu trong ngành gia công kim loại Bánh đánh bóng là sản phẩm có vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp phụ trợ. Các loại bánh đánh bóng có công dụng xử lý bề mặt kim loại, giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động đồng thời nâng cao giá trị của sản phẩm.

Các lưu ý khi sử dụng máy hàn tig

Ngày đăng 07/03/2019
Máy hàn TIG là một dòng máy hàn được nhiều người thợ cơ khí chuyên nghiệp tin dùng. Giống như tất cả các loại máy hàn khác, máy hàn TIG có mục đích sử dụng là để ghép nối các vật thể lại với nhau. Khi sử dụng loại máy hàn này thì người làm việc cần phải có những kiến thức về việc sử dụng máy an toàn, hiệu quả.
Top TOP