Tư vấn kỹ thuật

Tư vấn kỹ thuật

Cách hàn sắt với máy hàn hồ quang

Ngày đăng 07/03/2019
Hàn sắt rất được phổ biến vì tính ứng dụng của nó trong đời sống cũng như sản xuất.

Công nghệ hàn titan

Ngày đăng 07/03/2019
​Phương pháp hàn titan ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng nhiều bởi những ưu điểm về thẩm mỹ cũng như chất lượng mối hàn.

Nguyên lý hoạt động của máy hàn mig Hồng Ký

Ngày đăng 07/03/2019
Máy hàn MIG: là máy hàn điện tử dùng phương pháp hàn hồ quang kim loại trong môi trường khí bảo vệ, điện cực chính là dây hàn nóng chảy, được cấp tự động vào vật hàn, trong môi trường bảo vệ là khí trơ Argon hoặc Heli, sử dụng bộ cấp dây.

Tổng quan về phương pháp hàn Mig/Mag

Ngày đăng 07/03/2019
Hàn Mig/Mag là kỹ thuật hàn thuộc phương pháp GMAW sử dụng nguồn nhiệt từ hồ quang cháy giữa dây điện cực rắn được cấp liên tục nhờ một bộ cấp dây có tốc độ không thay đổi. Khí trơ (MIG) hoặc dòng khí hoạt hóa (MAG) có tác dụng bảo vệ vũng chảy hình thành nên phương pháp này còn thường được gọi là hàn bán tự động.

Cách sử dụng máy hàn que

Ngày đăng 07/03/2019
Hướng dẫn cách sử dụng máy hàn que Máy hàn que - máy hàn điện tử nhỏ gọn với nhiều tính năng tiện ích đang dần phổ biến trên thị trường. Máy có những chức năng cơ bản dễ dàng để người thợ hàn lẫn người không trong nghề sử dụng cho việc hàn các vật dụng thông thường. Người sử dụng phải nắm chắc những nguyên tắc cơ bản về việc sử dụng máy để đảm bảo an toàn cho mình.

Các lỗi thường gặp trong hàn mig

Ngày đăng 07/03/2019
Bài viết dưới đây nhằm giúp những người mới làm quen với kỹ thuật hàn MIG biết được nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi trong quá trình hàn mig.

Lỗi máy hàn que bị yếu lửa hàn

Ngày đăng 07/03/2019
Nhiều người sử dụng hay gặp tình trạng máy hàn que điện tử của họ mới hàn vài que thì lửa hàn bị yếu, vậy đây là lỗi gì và khắc phục như thế nào?

Hàn mig là gì?

Ngày đăng 07/03/2019
Hàn mig là gì? Khái niệm hàn mig: Hàn mig là kỹ thuật hàn hồ quang nóng chảy trong môi trường khí bảo vệ

Kỹ thuật hàn đắp bằng que hàn thép

Ngày đăng 07/03/2019
Thép các bon thấp và thép hợp kim thấp thuộc nhóm thép dễ hàn, do đó việc hàn đắp được thực hiện bằng phương pháp thông thường và trong điều kiện bình thường.

Kỹ thuật hàn đắp hồ quang tay bằng que hàn

Ngày đăng 07/03/2019
Hàn hồ quang tay là phương pháp hàn nóng chảy, các thao tác trong quá trình hàn như (châm và duy chùy hồ quang cháy ổ định, đảm bảo chiều rộng mối hàn cũng như dịch chuyển hồ quang để hàn hết chiều dài đường hàn) đều thực hiện bằng tay người thợ hàn.
Top TOP