Tưng bừng Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2019, định hướng chiến lược 2020 và tiệc tất niên Công ty Hồng Ký

Tưng bừng Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2019, định hướng chiến lược 2020 và tiệc tất niên Công ty Hồng Ký

Ngày đăng 17/01/2020

Ngày 16/01/2020, Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh 2019, định hướng chiến lược 2020 cùng tiệc tất niên, chào xuân Canh Tý của Hồng Ký Group đã được tổ chức tại khu du lịch Làng cổ Phước Lộc Thọ - Công ty Rồng Việt, ấp 2 – Hựu Thạnh – Đức Hòa – Long An.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của Ban Lãnh đạo cùng hơn 700 cán bộ công nhân viên công ty.

Hồng Ký

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Dương Quốc Phong đã thay mặt Ban Lãnh đạo báo cáo với Hội đồng Quản trị và tất cả cán bộ công nhân viên kết quả kinh doanh, tình hình hoạt động, các chỉ tiêu mà Hồng Ký đã đạt được trong năm 2019. Trong đó đáng chú ý nhất là mức tăng trưởng doanh thu 2019 tăng mạnh so với tình hình chung của thị trường. Thành quả đó là trí tuệ và công sức của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Hồng Ký

Ông Dương Văn Mỹ - Chủ tịch HĐQT đánh giá cao kết quả hoạt động kinh doanh của Hồng Ký trong năm 2019, đồng thời động viên Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên tiếp tục cố gắng và phấn đấu trong thời gian tới.

Tiếp nhận mục tiêu từ Chủ tịch HĐQT, TGĐ Dương Quốc Phong cùng lãnh đạo các phòng ban cam kết quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo cũng đã vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ công nhân viên với những nỗ lực không mệt mỏi, làm nên một Hồng Ký lớn mạnh như hôm nay. Phát biểu định hướng chiến lược 2020, Ban Lãnh đạo Công ty hy vọng trong năm tới, Hồng Ký tiếp tục đạt được nhiều thắng lợi to lớn để đời sống công nhân viên ngày càng được cải thiện.

Hồng Ký

Hồng Ký

Bên cạnh đó, cũng trong buổi tiệc này, Ban Lãnh đạo đã trao tận tay những phần quà ý nghĩa cho anh chị em công nhân viên còn nhiều khó khăn. Hy vọng món quà này sẽ phần nào giảm bớt gánh nặng cuộc sống, mang đến một cái tết đầy đủ, ấm áp cho mọi người.

Hồng Ký

Sau một năm nỗ lực lao động vì mục tiêu chung của Công ty, đây là dịp để các thành viên Hồng Ký cùng nhau ngồi lại, chia sẻ những thành công, khó khăn trong năm cũ, động viên nhau cùng phấn đấu cho năm mới. 

Hồng Ký

Hồng Ký

Hồng Ký

Hồng Ký

Hồng Ký

Buổi tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm nhưng cũng không kém phần vui tươi với cuộc thi tìm hiểu “Chúng ta là gia đình Hồng Ký”, phần bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị và chương trình giao lưu văn nghệ sôi động.

Top TOP