Tin tức

Tin tức

Sổ tay hướng dẫn sử dụng đông cơ điện Hồng Ký cảm ứng lồng sóc 1 Pha, 3 Pha điện áp thấp

Sổ tay hướng dẫn sử dụng đông cơ điện Hồng Ký cảm ứng lồng sóc 1 Pha, 3 Pha điện áp thấp

Cải tiến bố trí chuyền máy RIPSAW

Khi hoạt động, bộ phận tiếp liệu đưa phôi đến từng máy. Công nhân thao tác xong đưa sản phẩm ra băng tải chuyển đến cuối chuyền. Tại đây, bố trí công nhân phân loại và xếp lên hàng pallet để chuyển đi.

Cải tiến máy khoan ke góc thay trập

Kết quả đạt được. - Tiết kiệm nhân công. Từ 3-4 công nhân/tổ khoan chỉ còn 1 người tiếp liệu. - Năng suất tăng 3 lần, mỗi lần khoan được 6 ke. - Giảm rủi ro tai nạn lao động.

Cải tiến giảm chi phí trong chuyền sơn dầu

Trước cải tiến: Các sản phẩm được nhúng vào bồn dầu. Lượng dầu trong các khe, hốc rãnh không thoát hết ra ngoài gây lãng phí và chất lượng sơn không đồng đều.

Hồng Ký là thành viên của Hiệp hội BIFA, DOWOOHA VÀ HAWA

Tính đến cuối tháng 5/2019, Hồng Ký đã trở thành thành viên của các hiệp hội về gỗ uy tín hàng đầu là BIFA, DOWOOHA và HAWA

Bố trí chuyền cắt trong xưởng gỗ

Kết quả đạt được: Giảm được 4 công lao động. Năng suất tăng 3 lần. Nhà xưởng sắp xếp khoa học, gọn gàng, thông thoáng.

Cải tiến bố trí chuyền lọng xưởng gỗ

Kết quả đạt được: Giảm mỗi máy 1 nhân công. Tăng hiệu quả sử dụng không gian và mặt bằng nhà xưởng, tối thiểu hóa chi phí vận chuyển nguyên vật liệu và sản phẩm.

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hải Phòng nhận tài trợ máy hàn MIG Hồng Ký

Không chỉ phát triển hoạt động kinh doanh, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng cũng là một trong các mục tiêu mà Ban Lãnh đạo công ty Hồng Ký hướng tới. Nhận thấy vai trò quan trọng của nguồn nhân lực có chất lượng đối với phát triển kinh tế, thời gian qua, Ban Lãnh đạo công ty đã có nhiều gói tài trợ thiết thực đối với giáo dục.

Trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Thanh Hóa tiếp nhận tài trợ lần 2 từ Hồng Ký

Vừa qua, 23/5/2019, đại diện công ty Hồng Ký đã đến thăm và trao tài trợ máy hàn điện tử cho thầy và trò trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Thanh Hóa. Tiếp nối thành công của từ đợt tài trợ trước, đây là lần thứ 2 Công ty Cơ khí Hồng Ký đã đến thăm và trao tặng thiết bị cho trường.

Cải tiến theo dõi nhiệt độ, độ ẩm nhà xưởng

Các loại vật liệu như gỗ, mây, tre đều có tính hút ẩm mạnh. Khi để trong môi trường không khí sẽ tự hút thêm độ ẩm hoặc nhả bớt lại để tự cân bằng thủy phân (EMC) với môi trường. Mỗi loại vật liệu lại có mức EMC khác nhau trong cùng một điều kiện. 
Top TOP