Tin tức

Tin tức

CÔNG TY HỒNG KÝ TÀI TRỢ MÁY HÀN CÔNG NGHIỆP, ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG CĐ LÝ TỰ TRỌNG TPHCM

Ngày đăng 27/11/2020
Ghi nhận những đóng góp to lớn trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành cơ khí ở TPHCM nói riêng và cả nước nói chung của trường CĐ Lý Tự Trọng TPHCM. Qua đây, Ban Lãnh đạo Công ty Hồng Ký cũng ngỏ lời được tài trợ các máy hàn công nghiệp cho trường CĐ Lý Tự Trọng.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “ĐỔI MÁY CŨ – LẤY MÁY MỚI” HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG BỊ ẢNH HƯỞNG BÃO LŨ

Ngày đăng 06/11/2020
Công ty Hồng Ký trân trọng thông báo đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi “ĐỔI MÁY CŨ – LẤY MÁY MỚI” với giá cực kỳ ưu đãi

BÀ CON NUÔI TÔM Ở TRÀ VINH THAM GIA TẬP HUẤN "TUYÊN TRUYỀN HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, CẤP GIẤY XÁC NHẬN NUÔI ĐỐI TƯỢNG THỦY SẢN CHỦ LỰC"

Ngày đăng 15/10/2020
Ở phần bốc thăm trúng thưởng, nhiều bà con đã may mắn trúng các sản phẩm Motor Zet của Hồng Ký.

CÓ KHOẢNG 3 TRIỆU ĐỔ LẠI NÊN MUA MÁY HÀN NÀO?

Ngày đăng 15/10/2020
Bạn là thợ cơ khí mới vào nghề và bạn cần mua một máy hàn để phục vụ công việc? Nhiều vật dụng nhà bạn đã hư hỏng, đứt gãy nhưng bạn không có thời gian mang đến tiệm cơ khí sửa chữa? Bạn mới mua nhà và muốn tự tay trang trí, hàn gắn các đồ dùng? Và ngân sách bạn chi cho việc mua máy hàn chỉ từ 1 đến 3 triệu đồng? Hồng Ký xin gợi ý một số sản phẩm sau.

BÀ CON NUÔI TÔM Ở CHÂU THÀNH - TRÀ VINH VUI MỪNG KHI BỐC THĂM TRÚNG MOTOR ZET

Ngày đăng 14/10/2020
Trong dịp này, Hồng Ký còn giới thiệu đến bà con các loại motor công suất mạnh, hoạt động ổn định bền bỉ thích hợp nuôi tôm quy mô lớn. Hồng Ký cũng dành tặng những phần quà giá trị là các sản phẩm MOTOR ZET cho các khách mời may mắn trong phần rút thăm trúng thưởng.

HỘI THẢO ỨNG DỤNG MOTOR ZET (JET) TRONG NUÔI TÔM CÔNG NGHỆ CAO

Ngày đăng 14/09/2020
Từ 14/09 đến 30/09 Chi cục Thủy Sản tỉnh Cà Mau phối hợp với Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các huyện, Phòng Kinh tế Thành phố Cà Mau và Công ty Cơ khí Hồng Ký tổ chức hội thảo chuyên đề “Tuyên truyền, hướng dẫn thực hiện các quy định của Luật Thủy sản năm 2017 trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản; giới thiệu sản phẩm sử dụng tiết kiệm điện, hiệu quả trong nuôi tôm công nghệ cao”.

HỒNG KÝ TÀI TRỢ MÁY MÓC THIẾT BỊ CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TPHCM

Ngày đăng 20/08/2020
Ngày 18/08/2020, đại diện Công ty Cơ khí Hồng Ký đã đến tham quan, trao tặng 07 máy móc thiết bị cho cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa Cơ Khí trường Đại học Bách Khoa TPHCM.
Top TOP