Tuyển Dụng

Tuyển Dụng

Nhân viên kinh doanh

Phụ trách bán hàng tại doanh nghiệp (máy hàn điện tử, máy cắt, máy chế biến gỗ,..), chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới

Tuyển nhân viên thiết kế đồ họa

Sử dụng thành thạo AI, Photoshop, hiểu biết về thiết kế Digital và In ấn, ý thức chủ động cập nhật xu hướng thiết kế, công nghệ mới để áp dụng vào công việc.

Tuyển nhân viên SEO - Content Marketing Executive

Hiểu biết về các tiêu chí xếp hạng và thuật toán của Google: Webmaster tools, Analytics, có khả năng định hướng và xây dựng content chuẩn SEO, tìm kiếm link source, lên kế hoạch và xây dựng backlink.

Nhân viên thiết kế cơ khí

Thiết kế bản vẽ chi tiết 2D, 3D AutoCad, bóc tách bản vẽ, Kết hợp với bộ phận sản xuất – chế tạo để hoàn thành dự án,thực hiện các bản vẽ thiết kế đảm bảo đạt các yêu cầu.

Tuyển dụng nhân viên QC điện tử

Kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào – đầu ra, kiểm tra sản phẩm trong quá trình sản xuất, lập biên bản và theo dõi các vấn đề về chất lượng 

Tuyển dụng nhân viên bảo trì điện tử

Bảo trì, sửa chữa máy hàn điện tử, tư vấn kỹ thuật, vận hành máy.

Chính sách tuyển dụng và phúc lợi

Hãy là chính bạn, hãy là một thành viên ưu tú! Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp đầy thách thức và được tưởng thưởng xứng đáng, nơi bạn có thể làm việc với những người tuyệt vời trong một môi trường làm việc tích cực, thì đây chính là nơi bạn tìm đến.  
    Top TOP