Cao đẳng Nghề Đà Nẵng đón nhận máy hàn công nghiệp tài trợ từ HỒNG KÝ

Cao đẳng Nghề Đà Nẵng đón nhận máy hàn công nghiệp tài trợ từ HỒNG KÝ

Ngày đăng 27/09/2019

Vừa qua, thầy trò Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng tiếp tục đón nhận tài trợ công ty HỒNG KÝ
Gói tài trợ lần này bao gồm 3 máy hàn Hồng Ký MIG 200I sẽ được đặt trong xưởng thực hành ngành Cơ Khí của trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng. Thực tế hiện nay các trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo nghề cho sinh viên gặp không ít khó khăn trong việc mua sắm máy móc trang thiết bị cơ khí phục vụ giảng dạy. Với tình hình trang thiết bị phục vụ dạy học còn nhiều khó khăn, gói tài trợ này của HỒNG KÝ như một nỗ lực của doanh nghiệp cùng với nhà trường trong công tác đào tạo nghề.

Nhằm làm tốt hơn nữa trách nhiệm đối với cộng đồng, thời gian qua, ban Lãnh đạo công ty HỒNG KÝ đã tiến hành nhiều hoạt động hỗ trợ xã hội khác nhau trong đó có tài trợ giáo dục. Từ năm 2016 đến nay, công ty cũng đã hoàn thành việc trao tài trợ máy móc đối với các trường có đào tạo hàn và  cơ khí trên phạm vi cả nước.
Tiếp nhận gói tài trợ, ban Giám hiệu trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng bày tỏ sự cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ phía công ty. Gói tài trợ này là cơ hội thuận lợi để các em sinh viên được tiếp cận với máy móc thực hành thực tập hiện đại, rèn luyện nâng cao tay nghề trước khi ra trường.
Trao quà, đại diện công ty Hồng Ký cũng đã không quên thăm hỏi, động viên tình hình học tập của sinh viên tại trường. HỒNG KÝ hi vọng với gói tài trợ này, các em sẽ học tập thật tốt, không ngừng rèn luyện tay nghề để góp phần vào sự phát triển đất nước sau khi ra trường cũng như đáp ứng được các nhu cầu của nhà tuyển dụng, có được công việc phù hợp và ổn định.

Top TOP