CÔNG TY HỒNG KÝ TÀI TRỢ MÁY HÀN CÔNG NGHIỆP, ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG CĐ LÝ TỰ TRỌNG TPHCM

Ngày đăng 27/11/2020

Vừa qua, Ban Lãnh đạo Công ty Hồng Ký hân hạnh đón tiếp đoàn Cán bộ, Giảng viên trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM đến tham quan nhà máy và có buổi trò chuyện thân mật.

Tại đây, hai bên có dịp chia sẻ những thành quả đạt được trong năm vừa qua. Các cán bộ, giảng viên trường CĐ Lý Tự Trọng cho biết kết quả tuyển sinh năm học 2020 - 2021 rất khả quan, đặc biệt Khoa Cơ khí & Khoa Điện - Điện tử của trường thu hút rất nhiều thí sinh nộp hồ sơ và trúng tuyển.

Đây vừa là tín hiệu đáng mừng vừa là thử thách với Ban giám hiệu và cán bộ giảng viên. Phải nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành hơn nữa để đào tạo một thế hệ sinh viên đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe của thị trường lao động.

Ghi nhận những đóng góp to lớn trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành cơ khí ở TPHCM nói riêng và cả nước nói chung của trường CĐ Lý Tự Trọng TPHCM. Qua đây, Ban Lãnh đạo Công ty Hồng Ký cũng ngỏ lời được tài trợ các máy hàn công nghiệp cho trường CĐ Lý Tự Trọng. Hy vọng với món quà thiết thực này sẽ giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với máy móc, công nghệ hiện đại, phục vụ cho việc học và thực hành tốt hơn.

Trao tặng máy hàn cho trường CĐ Lý Tự Trọng TPHCM là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình chung tay vì giáo dục của Công ty Hồng Ký. Trong những năm qua, ngoài phát triển kinh doanh, Ban Lãnh đạo Công ty luôn chú trọng việc chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục.

Top TOP