CÔNG TY HỒNG KÝ THỰC HIỆN TIÊM VẮC XIN COVID 19 ĐỢT 1

CÔNG TY HỒNG KÝ THỰC HIỆN TIÊM VẮC XIN COVID 19 ĐỢT 1

Ngày đăng 10/08/2021

Ngày 24/6 vừa qua, 179 CBCNV Công ty Hồng Ký đã được tiêm vắc xin Covid 19. Hoạt động tiêm vắc xin của Hồng Ký nằm trong chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay của TP.HCM.

Theo ghi nhận, những nhân viên có mặt trong đợt tiêm này đều tỏ ra vui mừng, phấn khởi và rất sẵn sàng để được thăm khám, tiêm chủng.

Mặc dù tham gia tiêm ở địa điểm khá đông người nhưng mỗi nhân viên Hồng Ký đều có ý thức phòng dịch nghiêm túc. Đeo khẩu trang đầy đủ, khai báo y tế, thực hiện giãn cách, sát khuẩn, hạn chế tiếp xúc.

Về phía Ban Lãnh đạo Công ty cũng đã hỗ trợ nhân viên hết mình để buổi tiêm diễn ra suôn sẻ. Không chỉ thăm hỏi động viên tinh thần, Ban Lãnh đạo còn chu đáo chuẩn bị đồ ăn, nước uống, sữa, vitamin C và cả viên sủi hạ sốt trao tận tay từng người.

Cũng có mặt trong buổi tiêm, Tổng Giám đốc Dương Quốc Phong có đôi lời nhắn gửi đến toàn thể công nhân viên: “Lời đầu tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để Công ty Hồng Ký cũng như các đơn vị doanh nghiệp khác được tiêm chủng. Từ các khâu đăng ký, kiểm tra sức khỏe, tiêm chủng và tư vấn sau khi tiêm của đội ngũ y bác sĩ đã tạo cho tôi sự yên tâm tuyệt đối. Qua đây, tôi cũng hy vọng tập thể CBCNV Hồng Ký sẽ được tiêm phòng đầy đủ để có sức khỏe tốt yên tâm làm việc. Các bạn hãy mạnh dạn, có cơ hội hãy nắm lấy, đừng sợ hay ngại ngần”.

Được biết, Ban Phản ứng nhanh của Hồng Ký đã lập xong danh sách tiêm đợt 2. Thời gian tới, những ai chưa tiêm đợt 1 sẽ được tiêm trong đợt 2, phấn đấu 100% CBCNV Hồng Ký đều được tiêm vắc xin.

Top TOP