Gần 100 khách hàng đại lý khu vực miền Nam về tham dự Hội thảo Kỹ thuật máy TIG - MIG - PLASMA do Hồng Ký tổ chức

Gần 100 khách hàng đại lý khu vực miền Nam về tham dự Hội thảo Kỹ thuật máy TIG - MIG - PLASMA do Hồng Ký tổ chức

Ngày 15/07/2017, Hội thảo Kỹ thuật máy TIG - MIG - PLASMA do công ty Cơ khí Hồng Ký tổ chức tại Khu du lịch Làng Cổ Phước - Lộc - Thọ đã thu hút gần 100 khách hàng là đại lý khu vực miền Nam về tham dự.

Hơn 30 năm xây dựng và phát triển công ty Cơ khí Hồng Ký là đơn vị hàng đầu trong sản xuất, phân phối các loại máy hàn, máy chế biến gỗ, motor và dụng cụ cầm tay. Dần thay thế cho các phương pháp hàn, cắt cũ, với ưu điểm chất lượng mối hàn cũng như hiệu quả công việc, TIG - MIG - PLASMA đang được sử dụng ngày càng nhiều từ các thợ chuyên nghiệp cho đến các hộ gia đình. Đây cũng là dòng máy đang được công ty Hồng Ký đẩy mạnh nghiên cứu và sản xuất. 

Hội thảo Kỹ thuật máy TIG - MIG - PLASMA nhằm mục đích giới thiệu đến khách hàng những dòng máy mới nhất hiện nay, hướng dẫn các kỹ thuật sử dụng máy cơ bản; cơ chế vận hành máy cũng như các quy định an toàn lao động trong kỹ thuật hàn cắt. Tại hội thảo, khách hàng còn được tham gia trải nghiệm dùng thử các dòng máy TIG - MIG - PLASMA mới nhất do Hồng Ký nghiên cứu sản xuất. 

Phát biểu tại Hội thảo, Ông Dương Quốc Phong, Tổng Giám đốc Hồng Ký bày tỏ sự vui mừng vì đông đảo khách hàng đã đến tham dự, góp phần giúp cho hội thảo thành công tốt đẹp. Ông cũng đại diện Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành cùng Hồng Ký trong suốt thời gian qua.

Bên lề Hội thảo, Ban Lãnh đạo cũng đã tổ chức tiệc chiêu đãi cho toàn thể khách hàng tham dự. Tại đêm tiệc giao lưu thân mật gắn kết thân tình giữa doanh nghiệp và khách hàng, hai bên cũng đã cùng nhau trao đổi những khó khăn cũng như nguyện vọng của khách hàng. Đây là cơ sở để Hồng Ký nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để hai bên đạt được những thỏa thuận bền vững trong tương lai.

Một số hình ảnh tại hội thảo và tiệc chiêu đãi:

Top TOP