Hoành tráng lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2017, định hướng chiến lược 2018 và tiệc tất niên công ty Hồng Ký

Hoành tráng lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2017, định hướng chiến lược 2018 và tiệc tất niên công ty Hồng Ký

Ngày 10/02/2018, lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh 2017, định hướng chiến lược 2018 cùng với tiệc tất niên, chào đón xuân mới Mậu Tuất của Hồng Ký Group vừa được tổ chức tại không gian của khu du lịch Làng Cổ Phước Lộc Thọ - Công ty CP Rồng Việt, Ấp 2 - Hựu Thạnh - Đức Hòa - Long An.

CTHĐQT - Ông Dương Văn Mỹ phát biểu tại buổi lễ

TGĐ Dương Quốc Phong phát biểu Tổng kết kinh doanh 2017

Buổi lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2017 và định hướng chiến lược 2018 diễn ra trong không khí trang trọng, với quy mô hoành tráng và sự có mặt của hơn 700 cán bộ công nhân viên công ty là minh chứng cho sự thành công của Hồng Ký trong năm qua.

TGĐ Dương Quốc Phong đón nhận mục tiêu kinh doanh 2018 từ CTHĐQT

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Dương Quốc Phong đã thay mặt Ban Lãnh đạo công ty báo cáo với Hội đồng Quản trị và tất cả cán bộ công nhân viên công ty kết quả kinh doanh, các chỉ tiêu mà Hồng Ký đạt được trong năm 2017. Trong đó đáng chú ý nhất là mức tăng trưởng doanh thu 2017 tăng mạnh so với tình hình chung thị trường. Thành quả đó là trí tuệ và công sức của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.  Ông Dương Văn Mỹ - Chủ tịch HĐQT đánh giá cao kết quả hoạt động kinh doanh của Hồng Ký trong năm 2017 đồng thời động viên Ban Lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên tiếp tục cố gắng trong thời gian tới. Tiếp nhận Mục tiêu từ Chủ tịch HĐQT, TGĐ Dương Quốc Phong cùng lãnh đạo các phòng ban cam kết quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

TGĐ Dương Quốc Phong trao mục tiêu, nhiệm vụ 2018 cho các giám đốc bộ phận và khưi champanh chúc mừng

Tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo cũng đã vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc, gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty về những nỗ lực không mệt mỏi, làm nên một Hồng Ký lớn mạnh như hôm nay. Phát biểu định hướng chiến lược 2018, Ban Lãnh đạo Công ty hi vọng trong năm đến, Hồng Ký tiếp tục đạt được nhiều thắng lợi to lớn để đời sống công nhân viên ngày được cải thiện hơn nữa.

Trao thưởng, tôn vinh các cá nhân có thành tích xuất sắc

Các hoạt động trò chơi và văn nghệ

Sau buổi lễ trang nghiêm là tiệc Tất niên và chào đón xuân mới Mậu Tuất. Sau một năm nỗ lực lao động vì mục tiêu chung của Công ty, đây là dịp để các thành viên Hồng Ký cùng ngồi lại, chia sẻ những thành công, khó khăn trong năm cũ, động viên nhau cùng phấn đấu cho năm mới. 

Buổi tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm nhưng cũng không kém phần tươi vui sôi động với các trò chơi, bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị và giao lưu văn nghệ. 
Top TOP