Hồng Ký là thành viên của Hiệp hội BIFA, DOWOOHA VÀ HAWA

Hồng Ký là thành viên của Hiệp hội BIFA, DOWOOHA VÀ HAWA

Tính đến cuối tháng 5/2019, Hồng Ký đã trở thành thành viên của các hiệp hội về gỗ uy tín hàng đầu là BIFA, DOWOOHA và HAWA.

Theo đó, kể từ ngày 31/05/2019, Hồng Ký là thành viên chính thức của Hiệp hội Chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA). Hiện tại Hiệp Hội có hơn 200 hội viên là các doanh nghiệp chế biến gỗ trong nước, kế hoạch đến 2020 sẽ phát triển lên 300 hội viên và thúc đẩy quan hệ hội viên liên kết với các doanh nghiệp FDI.

Ngày 27/05/2019, Hồng Ký cũng trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội Gỗ và Thủ công Mỹ nghệ Đồng Nai (DOWOOHA). Hiệp hội Gỗ và Thủ công mỹ nghệ Đồng Nai được xây dựng và thành lập từ năm 1995 trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển. Trải qua hơn 20 năm hình thành, xây dựng và phát triển, đến nay hiệp hội có 48 hội viên, kế hoạch năm 2019 sẽ phát triển lên 70 hội viên. 

Hồng Ký cũng là thành viên lâu năm của Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP. Hồ Chí Minh. HAWA là một Hội tình nguyện và phi chính phủ được thành lập từ năm 1991. Hội hiện có gần 400 doanh nghiệp hội viên, đến từ các lĩnh vực:

- Chế biến gỗ: đồ gỗ nội và ngoại thất (51%)

- Mỹ nghệ: mây, tre, lục bình; sơn mài, đồ mỹ nghệ; gốm, sứ (22%)

- Thương mại: mua bán gỗ; máy móc; sơn; phần cứng (22%) trong đó có Hồng Ký

- Dịch vụ (5%)

 

Với gần 35 năm kinh nghiệm trong sản xuất máy móc cơ khí, Hồng Ký là đơn vị chế tạo máy chế biến gỗ có quy mô hàng đầu Việt Nam. Trở thành hội viên của các hiệp hội càng khẳng định hơn nữa uy tín và trách nhiệm của Hồng Ký trong việc thúc đẩy ngành chế biến gỗ, thủ công mỹ nghệ trong nước phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

 

Top TOP