HỒNG KÝ TÀI TRỢ MÁY MÓC THIẾT BỊ CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TPHCM

HỒNG KÝ TÀI TRỢ MÁY MÓC THIẾT BỊ CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TPHCM

Ngày đăng 20/08/2020

Ngày 18/08/2020, đại diện Công ty Cơ khí Hồng Ký đã đến tham quan, trao tặng 07 máy móc thiết bị hàn cho cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa Cơ Khí trường Đại học Bách Khoa TPHCM.

Các loại máy Hồng Ký trao tặng gồm: máy hàn que điện tử MMA 200 PRO, máy hàn điện tử HK TIG 200A, máy hàn điện tử MIG 250 PRO 1, máy mài bàn 2HP, khoan côn Taro, máy hàn cắt HK – 40. Đây là những loại máy có công suất và chất lượng vượt trội, sử dụng nhiều trong sản xuất và đời sống hằng ngày, được Công ty Hồng Ký nghiên cứu, thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. 

Tất cả máy móc, thiết bị trong chương trình tài trợ lần này sẽ được sử dụng cho việc dạy và học của Khoa Cơ Khí trường Đại học Bách Khoa TPHCM. Đây là món quà thiết thực Hồng Ký dành tặng nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với máy móc, công nghệ hiện đại, phục vụ cho việc học và thực hành tốt hơn.

Bên cạnh đó, Hồng Ký còn trao tặng 10 ghế đá để trong khuôn viên trường giúp cán bộ, sinh viên có nơi nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc, học tập. 

Đón nhận gói tài trợ, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô và các bạn sinh viên bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi, gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty cũng như hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Hồng Ký trong thời gian sắp tới.

Trao tặng máy hàn cho trường Đại học Bách Khoa TPHCM là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình chung tay vì giáo dục của Công ty Hồng Ký. Trong những năm qua, ngoài phát triển kinh doanh, Ban Lãnh đạo Công ty luôn chú trọng việc chia sẻ trách nhiệm đối với cộng đồng, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục.

Nhận thấy việc thiếu thốn trang thiết bị dạy học gần như là tình trạng chung của nhiều trường, trung tâm đào tạo nghề hiện nay. Do đó, hoạt động tài trợ máy hàn của công ty Hồng Ký là nỗ lực của Ban lãnh đạo để cùng nhà trường làm tốt hơn nữa công tác dạy và học, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, nhất là ngành cơ khí.

Top TOP