Hồng Ký tham gia Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023

Ngày đăng 25/10/2023

Từ ngày 28/10-1/11, Triển lãm sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia - Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, với sự tham gia của Thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính cùng các lãnh đạo Bộ, Ban ngành, thu hút hơn 40 nghìn lượt khách tham dự.

Đây là sự kiện kết nối các thành tố trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo lớn nhất năm tại Việt Nam, VIIE 2023 mang đến "bức tranh" công nghệ tương lai đến từ các doanh nghiệp công nghệ đổi mới sáng tạo hàng đầu trong và ngoài nước.

VIIE 2023 sẽ là sự trình diễn những khả năng vô hạn của ý tưởng đột phá kết hợp cùng công nghệ tiên tiến, đến từ giải pháp công nghệ xoay quanh những lĩnh vực trọng tâm như là nhà máy thông minh, đô thị thông minh, nội dung số, công nghiệp bán dẫn, công nghệ hydrogen,... cho tới những khu trải nghiệm công nghệ đa giác quan, nơi các sản phẩm và ứng dụng công nghệ được trình diễn linh hoạt và tuỳ biến.

Hồng Ký tự hào là góp mặt trong sự kiện này với giải pháp công nghệ hàn hiện đại, công suất khủng - MIG4500XPRO và SUPPER TIG700 phục vụ trong ngành công nghiệp nặng và cơ khí tự động hóa.

Triển lãm sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 28/10/2023 đến hết ngày 1/11/2023, mở cửa tự do cho khách tham quan. Hãy đến để trải nghiệm và chia sẻ những thông tin bổ ích, hấp dẫn tại diễn đàn công nghệ mang tầm quy mô lớn nhất trong năm này nhé.

Top TOP