Thầy trò trường Cao đẳng Nghề Nha Trang nhận bàn giao máy hàn công nghiệp do HỒNG KÝ tài trợ

Thầy trò trường Cao đẳng Nghề Nha Trang nhận bàn giao máy hàn công nghiệp do HỒNG KÝ tài trợ

Ngày đăng 27/09/2019

Vừa qua, thêm 3 máy hàn công nghiệp HK MIG200I đã được đại diện công ty Cơ khí Hồng Ký trao tặng cho thầy trò trường Cao đẳng Nghề Nha Trang.
Số máy hàn MIG này góp phần không nhỏ trong công tác học tập và thực hành cho sinh viên trường. Gói tài trợ giá trị và thiết thực này chính là cơ hội tốt để sinh viên trường Cao đẳng Nghề Nha Trang có thêm cơ hội tiếp cận với các thiết bị máy móc hiện đại, nâng cao hơn nữa chất lượng học tập, thực hành và tay nghề.

Ngoài việc làm kinh tế, ban lãnh đạo Công ty HỒNG KÝ luôn chú trọng thực hiện các trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với xã hội. Nhận thấy tầm quan trọng của nguồn nhân lực có chất lượng đối với sự phát triển của đất nước, sự khó khăn thiếu thốn về trang thiết bị thực hành của các cơ sở dạy nghề, thời gian qua, Công ty HỒNG KÝ đặc biệt quan tâm hỗ trợ ngành giáo dục và đào tạo. Các chương trình tài trợ thiết bị cơ khí được ban lãnh đạo công ty khởi động từ năm 2016, đến nay đã phát huy được nhiều hiệu quả thiết thực.
Với mong muốn ngày càng có nhiều hơn nữa các trường và sinh viên hưởng lợi ích từ sự hỗ trợ của Công ty, ban lãnh đạo Hồng Ký đã liên hệ với nhiều trung tâm đào tạo khác trên cả nước để tài trợ máy móc phục vụ giảng dạy. Hoạt động này nhận được sự đánh giá cao từ ban giám hiệu các trường, chính quyền địa phương cũng như các em sinh viên.
Ban lãnh đạo Công ty Hồng Ký hi vọng các em sẽ học tập thành tài, tích lũy kiến thức, rèn luyện tay nghề và tương lai có thể trở thành thành viên của Công ty cũng như cống hiến cho sự phát triển chung của đất nước.

Top TOP