Tư vấn kỹ thuật

Tư vấn kỹ thuật

Kỹ thuật hàn đồng và hợp kim của đồng

Ngày đăng 07/03/2019
Đồng dễ bị oxi hóa để tạo nên CuO và CuO2. Các oxit này làm mối hàn đồng bị giòn và dễ xuất hiện vết nứt khi nguội.

Kỹ thuật hàn gang bằng công nghệ hàn khí

Ngày đăng 07/03/2019
Gang có tính chảy loãng cao hơn thép và quá trình chuyển trạng thái từ rắn sang lỏng cũng như từ lỏng sang rắn xảy ra rất nhanh, vì vậy hàn gang chỉ nên hàn ở vị trí hàn sấp.

Đặc điểm của dây hàn mig-mag

Ngày đăng 07/03/2019
Tình trạng bề mặt của dây hàn cũng ảnh hưởng nhiều đến những đặc tính công nghệ hàn của quá trình.

Hướng dẫn chọn khí sử dụng trong kỹ thuật cắt Plasma

Ngày đăng 07/03/2019
Các loại khí sử dụng trong cắt Plasma có ưu và nhược điểm riêng khi cắt các vật liệu kim loại khác nhau như thép, thép không gỉ hoặc nhôm.

Các phương pháp đánh bóng gỗ phổ biến

Ngày đăng 07/03/2019
Trong các loại máy ấy phải kể đến loại máy chà nhám chổi 4 mặt 8 trục. Máy chà nhám không chỉ xử lý bề mặt kim loại hiệu quả nhanh chóng mà còn có khả năng xử lý tốt các vật liệu như gỗ. Do đó, ngành công nghiệp sản xuất gỗ hay các nhà sản xuất đồ chơi bằng gỗ sẽ có những bước tiến với tạo nên năng suất cao hơn, mang lại lợi nhuận cao hơn.

Cách chỉnh dòng điện cho từng loại que hàn

Ngày đăng 07/03/2019
Hướng dẫn cách chỉnh dòng điện cho từng loại que hàn ,điều chỉnh cường độ dòng hàn chính là một trong những kỹ năng hàng đầu của kỹ thuật hàn. Nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định chất lượng mối hàn. Chính vì vậy, người sử dụng cần biết cách điều chỉnh cường độ dòng hàn phù hợp khi hàn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thế nào là hàn hồ quang tay/ hàn que/ hàn điện

Ngày đăng 07/03/2019
Định nghĩa hàn hồ quang tay: Hàn hồ quang tay (hay còn gọi hàn que) là quá trình hàn điện nóng chảy sử dụng điện cực dưới dạng que hàn (thường có thuốc bọc) và không sử dụng khí bảo vệ, trong đó tất cả các thao tác (gây hồ quang, dịch chuyển que hàn, thay que hàn, vv…) đều do người thợ hàn thực hiện bằng tay.

Lựa chọn máy hàn công nghiệp cho các công trình lớn

Ngày đăng 07/03/2019
Máy được chế tạo theo công nghệ hiện đại IGBT tiết kiệm điện năng mới nhất. Đây là công nghệ nghệ biến tần được ứng dụng vào các máy hàn cho chất lượng đảm bảo, hiệu suất hàn ổn định.

Cách để hàn thép bằng máy hàn Tig không bị bám khói đen

Ngày đăng 07/03/2019
Hiện nay, kỹ thuật hàn thép cacbon thấp bằng máy hàn TIG được ứng dụng rất nhiều và mang lại hiệu quả cao trong công việc. Một số người hàn thép cacbon thấp bằng máy hàn TIG hay bị khói đen bám vào, mối hàn tuy nhẵn đẹp nhưng lại không được sáng bóng.
Top TOP