Chính sách tuyển dụng và phúc lợi

Chính sách tuyển dụng và phúc lợi

Ngày đăng 05/03/2019

I. CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Hãy là chính bạn, hãy là một thành viên ưu tú! 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp đầy thách thức và được tưởng thưởng xứng đáng, nơi bạn có thể làm việc với những người tuyệt vời trong một môi trường làm việc tích cực, thì đây chính là nơi bạn tìm đến.  

Cơ khí Hồng Ký là đơn vị sàn xuất MÁY BIẾN THẾ HÀN - MÁY HÀN ĐIỆN TỬ TIG/MIG/INVERTER - MÁY CẮT PLASMA - ĐỘNG CƠ ĐIỆN (MOTOR) - MÁY KHOAN VÀ MÁY CHẾ BIẾN GỖ chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam. 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy trên toàn quốc. Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách,chúng tôi liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như không ngừng thiết kế chế tạo nhiều loại máy mới phục vụ cho thị trường Việt Nam và Thế Giới. 

Chúng tôi đã đầu tư công nghệ mới các loại máy gia công cơ khí chính xác cao CNC (Computer Numerical Control) để thay thế công nghệ cũ, đã đạt một bước cải tiến khác biệt về độ chính xác và rõ nét về chất lượng. 

Chúng tôi cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đã thiết kế và chế tạo thành công máy hàn điện tử Inverter - máy hàn Tig - máy han Mig - máy Cắt plasma. 

Ngoài ra Hồng Ký cũng là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực máy chế biến gỗ, sản xuất ống thép định hình và nhận chế tạo máy theo nhu cầu. 

Hiện Cơ Khí Hồng Ký có nhiều chuyên gia nước ngoài đầu ngành đến từ Nhật Bản đang cộng tác với công ty chúng tôi. 

***** 

Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm ứng viên nhiệt huyết và tài năng gia nhập đội ngũ, cho sự thành công và phát triển liên tục của Công ty chúng tôi. 

Chúng tôi tự hào trong việc phát triển nhân viên thành những người ưu tú, hỗ trợ họ xây dựng cơ hội nghề nghiệp của mình thành công và được tưởng thưởng xứng đáng. 

Hãy khám phá cơ hội nghề nghiệp tương lai của bạn với Cơ Khí Hồng Ký và biết được cách mà chúng tôi hỗ trợ bạn trở thành một thành viên ưu tú của Công ty. 

Nếu bạn giàu nhiệt huyết và đang tìm cơ hội nghề nghiệp, chúng tôi mời bạn nộp đơn online ngay hôm nay. Tất cả hồ sơ sẽ được giữ bí mật và thông tin của bạn chỉ được sử dụng duy nhất cho mục đích tuyển dụng.

II. PHÚC LỢI

Chính sách của chúng tôi đảm bảo trả lương cho nhân viên công bằng, hợp lý và không phân biệt đối xử trong toàn Công ty. Chúng tôi cũng thưởng cho hiệu suất và đóng góp của cá nhân, tập thể và chia sẻ với nhân viên của chúng tôi thành công chung của Hồng Ký. 


Một chế độ thưởng và phụ cấp cạnh tranh dành cho nhân viên của Hồng Ký mà trong đó nhân viên sẽ cảm thấy bản thân không chỉ là một phần trong tổ chức mà còn có công đóng góp vào thành công của Công ty. Các chế độ này được xem xét dựa vào các mức độ trách nhiệm khác nhau của nhân viên, thành tựu đạt được, chuyên môn và sự đóng góp của từng cá nhân. Ngoài căn cứ tiền lương hàng năm, nhân viên còn có những quyền lợi khác như là: 

  • Khám sức khỏe định kỳ
  • Chuyến dã ngoại của Công ty (xây dựng đội/nhóm) 
  • Các phụ cấp khác (ốm đau, kết hôn, sinh nhật…)
Top TOP